logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 04/08/2023 - 10:58 AM - Lượt xem: 911

Cuộc đời là những chuyến đi” - Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích “đi để đến”, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Những chuyến đi ấy không thể đo bằng độ dài di chuyển, cũng không đo bằng giá trị vật chất, bởi thước đo chính xác nhất nằm trong cảm nhận của mỗi con người. 

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc; Công đoàn Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến tham quan du lịch hè năm 2023, gồm 02 đợt: Đợt 1 từ ngày 21 - 23/7/2023 tại Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) và Đợt 2 từ ngày 28 - 29/7/2023 tại Phước Hải (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) với sự tham gia của đông đảo viên chức, người lao động Phân hiệu.

Quả thật không gì hạnh phúc hơn khi gia đình nhỏ của mỗi cá nhân hòa chung với gia đình lớn UTC2, cùng bên nhau trong tình anh em đồng nghiệp và tình cảm gia đình. Không chỉ dừng lại ở ý nghĩa gắn kết, trải nghiệm, những chuyến du lịch của UTC2 còn là nơi hiện thực hóa ước mơ của trẻ thơ, mang đến cho các thế hệ trẻ UTC2 những khám phá và những bài học thực tế thú vị. 

Hành trình khám phá các vùng đất mới mà Công đoàn Phân hiệu tổ chức cũng chính là chuyến hành trình “đi tìm để hiểu” giá trị của sự gắn kết, đồng hành. Ở đó, mỗi người UTC2 chính là một mảnh ghép, giúp lan tỏa và truyền đi những thông điệp tích cực về tình cảm gia đình, tình bạn bè; là nơi bố mẹ có thể thực hiện “cái ngoắc tay” với con trẻ về lời hứa “học tập tốt sẽ có quà”; là nơi dựng xây nên những ước mơ của con trẻ, và cũng là nơi mỗi anh chị em đồng nghiệp thấu hiểu sâu sắc ý nghĩa của cụm từ “Teamwork” - đồng đội… Tất cả những điều đó đã tạo ra chữ “Nhà” trong tất cả chúng ta!

Phải rồi, “UTC2 là Nhà” - UTC2 đã, đang và luôn là ngôi nhà lớn của tất cả chúng ta!

Đoàn du lịch tour Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận)

Đoàn du lịch tour Phước Hải (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu)

Tham quan cầu ngắm biển Hamptons Pier

Tham quan khu Công viên rừng Minera Forest

Hoạt động Team Building vui vẻ gắn kết mọi người

"Thế hệ trẻ UTC2" những khám phá và những bài học thực tế thú vị

Không khí vui vẻ trong suốt hành trình

Gia đình nhỏ của mỗi cá nhân hòa chung với gia đình lớn UTC2

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,502

Tuần hiện tại: 57,826

Tháng hiện tại: 751,536

Tổng lượt truy cập : 23,034,029

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn