logo
Ngày đăng: Thứ Bảy 02/09/2023 - 04:53 AM - Lượt xem: 379

Chiều ngày 30/8/2023 tại Phòng Hội thảo Thư viện, Công đoàn Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2023 cho các cán bộ công đoàn Phân hiệu.

Tham dự buổi tập huấn có sự tham dự của: Đồng chí Lâm Tường Thoại, Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023, nguyên Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2023; Về phía Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. Hồ Chí Minh có Thầy TS. Võ Trường Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Phân hiệu; Đồng chí Vũ Văn Định - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; Đồng chí Võ Hồng Lâm - Phó Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu, cùng hơn 30 đồng chí cán bộ công đoàn Phân hiệu.

Buổi tập huấn nhằm triển khai cho đội ngũ cán bộ công đoàn nắm rõ các quy định, điều lệ của Công đoàn Việt Nam, hướng dẫn thi hành điều lệ, kinh nghiệm triển khai các kế hoạch hoạt động công đoàn, một số phương pháp vận động, tập hợp thu hút đoàn viên, người lao động trong hoạt động công đoàn.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Lâm Tường Thoại đã chia sẻ kinh nghiệm triển khai các kế hoạch hoạt động công đoàn; gợi ý một số phương pháp vận động, tập hợp thu hút đoàn viên, người lao động trong hoạt động công đoàn; Khơi gợi niềm đam mê, tinh thần cống hiến của các cán bộ công đoàn với hoạt động của công đoàn.

Trong phần thảo luận dưới sự gợi mở của đồng chí Lâm Tường Thoại, mọi người đã đưa ra rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ quan trọng và thiết thực nhằm đẩy mạnh sự hiệu quả và chất lượng cho các hoạt động của công đoàn về các vấn đề trọng tâm như: Vai trò của công đoàn trong chăm lo đời sống tinh thần cho các công đoàn viên; Những thuận lợi và khó khăn của những cán bộ vừa đảm nhiệm công tác quản lý, giảng dạy vừa hoạt động công đoàn; Cách thức tổ chức các hoạt động phù hợp với từng cơ sở; Sự phối hợp giữa Đoàn thanh niên và công đoàn trong việc thúc đẩy các hoạt động…

Thông qua buổi tập huấn lần này sẽ giúp các cán bộ công đoàn Phân hiệu học hỏi, giao lưu và đúc kết các kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ công đoàn để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến rất nhiều kiến thức nghiệp vụ quan trọng và cần thiết cho các cán bộ công đoàn Phân hiệu Phân hiệu, điều này sẽ góp phần giúp hoạt động công đoàn Phân hiệu phát triển chất lượng, vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đồng chí Lâm Tường Thoại chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn

Không khí học tập sôi nổi của buổi tập huấn

Các cán bộ công đoàn tích cực thảo luận

Các cán bộ công đoàn tự tin trình bày quan điểm

Những quan điểm được bày tỏ để mọi người cùng đóng góp ý kiến

Không khí lơp học vô cùng vui vẻ

Đ/c Vũ Văn Định - Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu trao hoa và quà đến Đ/c Lâm Tường Thoại

Chụp hình lưu niệm sau buổi tập huấn

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,376

Tuần hiện tại: 57,700

Tháng hiện tại: 751,410

Tổng lượt truy cập : 23,033,798

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn