logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 07/11/2022 - 10:02 AM - Lượt xem: 746

Ngày 06/11/2022, Trường Đại học Giao thông Vận tải và Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đông vui hơn mọi ngày với những đoàn khách là cựu sinh viên Cơ khí Ô tô về thăm trường, thăm Bộ môn. Đây đó là tiếng gọi nhau nhập hội, tiếng điện thoại thúc giục đến trường mau mau đi thăm Bộ môn, thăm thầy/cô, tiếng cười mừng vui khi gặp được cậu bạn, cô bạn mà nhiều năm ra trường giờ mới gặp lại ...

Chuỗi sự kiện chương trình mang tên Cơ khí Ô tô ngày trở về 2022 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các cựu sinh viên cũng như toàn thể sinh viên ngành Kỹ thuật Ô tô đang theo học tại trường. Cơ khí Ô tô ngày trở về 2022 là chuỗi sự kiện được tổ chức với hàng loạt các hoạt động thú vị và hấp dẫn như: Giải Golf AME - UTC; Giải cầu lông AME - UTC, Giao lưu bóng đá AME - UTC; Lễ trao học bổng khuyến học Cựu sinh viên Cơ khí Ô tô,...

Ngày đặc biệt này, những người con Cơ khí Ô tô có dịp được gặp nhau để cùng chúc mừng ngôi trường thân yêu và Bộ môn thêm 1 tuổi, thêm thành công, phát triển; thăm lại trường lớp, thầy/cô đã dìu dắt mình năm xưa; ôn lại những kỷ niệm ngày xưa, kể cho nhau ngay những thành công trong sự nghiệp, cuộc sống, chia sẻ với nhau những gì chưa làm được, những điều chưa như mong muốn - như một cách để giải tỏa cho vơi nỗi lòng.

Có thể thấy “Cơ khí Ô tô - Ngày trở về” không chỉ là "điểm hẹn" thường niên của những người con AME - UTC và AME - UTC2 cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, mà còn là nơi để các thế hệ giảng viên, các doanh nhân, nhà quản lý là cựu sinh viên chia sẻ quan điểm cùng kinh nghiệm thực tiễn nhằm giúp các đơn vị đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, nghiên cứu gắn với nhu cầu thực tế.

Trong vỡ òa cảm xúc vui sướng gặp nhau, Cơ khí Ô tô - Ngày trở về 06/11/2022 được nối tiếp bằng nhiều lời hẹn ước trở về của những Người con AME - UTC và AME - UTC2, nhân thêm tình đoàn kết, gắn bó, phối hợp và hỗ trợ trong cuộc sống và công việc giữa các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên Bộ môn Cơ khí Ô tô - Đại học Giao thông Vận tải: 20/11 thăm thầy/cô nhé, Tết tây lại “quẩy”, Tết ta liên hoan nhé…, và quan trọng nhất, nhớ Cơ khí Ô tô - Ngày trở về 05/11/2023 nhé! NGÀY ẤY, CHÚNG TA LẠI VỀ NHÀ!

Một số hình ảnh của chương trình Cơ khí Ô tô ngày trở về 2022:

TS. Võ Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại chương trình

Trao học bổng khuyến học Cựu sinh viên Cơ khí ô tô cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt

Chương trình được trực tuyến giữa điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Thầy và trò Cơ khí ô tô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp

Giải Golf AME - UTC

Giải cầu lông AME - UTC

Giao lưu bóng đá AME - UTC

ThS. Vũ Văn Định - Cựu sinh viên Cơ khí Ô tô 49

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,445

Tuần hiện tại: 47,832

Tháng hiện tại: 535,235

Tổng lượt truy cập : 20,345,215

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn