logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 20/07/2022 - 14:20 PM - Lượt xem: 705

           Ngày 08/07/2022 bộ môn Điện - Điện tử đã tổ chức chuyến tham quan, học tập thực tế cho sinh viên Lớp Kỹ thuật viễn thông K60 tại VNPT Bình Phước. Chuyến đi là cơ hội cho Giảng viên và sinh viên tăng thêm hiểu biết thực tế về các công nghệ, ứng dụng trong ngành điện tử viễn thông.

           VNPT Bình Phước là đơn vị tư vấn giải pháp và cung cấp các dịch vụ VT-CNTT như: Dịch vụ di động Vinaphone (2G, 3G, 4G và 5G), dịch vụ internet băng thông rộng cáp quang, các kênh thuê riêng mạng TSL ( Megawan, Metronet, Leadline...), Đặc biệt là đơn vị xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số và đô thị thông mình cho TP. Đồng Xoài và tỉnh Bình Phước tập trung trong 10 lĩnh vực trọng tâm. Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh là nơi tổng hợp tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu của đô thị thuộc nhiều lĩnh vực, qua đó giúp các nhà lãnh đạo đô thị giám sát, điều hành, hỗ trợ chỉ huy và quản lý chất lượng dịch vụ đô thị một cách tổng thể, có khả năng phân tích dữ liệu lớn và hỗ trợ ra quyết định. Trên cơ sở kết nối đến nền tảng đô thị thông minh (ĐTTM) - Smart Connected Platform và vận hành liên tục, Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh gắn liền với xu hướng hình thành các ĐTTM (Smart City) của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

          VNPT Bình Phước là đơn vị thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). VNPT luôn xác định khách hàng là nguồn sống của VNPT; Khách hàng là người mua sản phẩm, dịch vụ của VNPT, là thành tố quan trọng nhất của VNPT. Khách hàng không phụ thuộc vào VNPT mà ngược lại VNPT luôn phải phụ thuộc vào khách hàng, do vậy khách hàng luôn là trung tâm trong chiến lược phát triển và mục tiêu kinh doanh của VNPT. VNPT xác định chất lượng các dịch vụ của VNPT là một trong những yếu tố hàng đầu tạo nên sự khác biệt có ưu thế trong cạnh tranh. VNPT luôn có tầm nhìn chiến lược về dịch vụ và cung ứng dịch vụ, đảm bảo về chất lượng dịch vụ - coi đó là sự sống còn của dịch vụ, cũng như là giá trị của VNPT trên thị trường.

          Với những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cực kỳ khang trang, các bạn sinh viên thực sự đã có những trải nghiệm thú vị và bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp, choáng ngợp trước sự hoành tráng quy mô của VNPT Bình Phước. Đây thực sự là một môi trường chuyên nghiệp giúp nhân viên phát huy tối đa sức sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.

Một số hình ảnh tại chuyến đi thực tế

        Chuyến tham quan thực tế ý nghĩa và bổ ích không những giúp sinh viên hiểu rõ hơn những bài giảng lý thuyết trên lớp mà còn đem đến cho sinh viên cái nhìn chính xác, hiểu rõ về ngành nghề đang theo học, đồng thời có những định hướng riêng cho bản thân trong việc trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của mình trong tương lai. Hy vọng rằng trong thời gian tới cả hai đơn vị sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động hợp tác, trao đổi về mọi mặt, giúp các bạn sinh viên có được môi trường phát triển toàn diện ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 7,628

Tuần hiện tại: 32,294

Tháng hiện tại: 554,999

Tổng lượt truy cập : 21,447,318

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn