logo
logo
Ngày đăng: Thứ Ba 31/05/2022 - 17:32 PM - Lượt xem: 507

Ngày 30/05/2022 bộ môn Điện - Điện tử đã tổ chức chuyến tham quan, học tập thực tế cho sinh viên Lớp Kỹ thuật viễn thông K59 tại Trung tâm Kỹ thuật Khu vực 3. Chuyến đi là cơ hội cho Giảng viên và sinh viên tăng thêm hiểu biết thực tế về các công nghệ, ứng dụng trong ngành điện tử viễn thông.

Trung tâm Kỹ thuật Khu vực 3 thuộc Tổng Công ty Mạng lưới Viettel là nhà quản lý, khai thác mạng lưới viễn thông hàng đầu trong khu vực, hiện nay đang quản lý, vận hành khai thác mạng lưới viễn thông của các tỉnh thành trong nước và hàng chục nhà mạng ở khắp các nước trên thế giới. Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) thành lập ngày 18/12/2001, trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội. Viettel Networks quản lý toàn trình (từ xây dựng chiến lược mạng lưới, nghiên cứu công nghệ, quy hoạch định cỡ, thiết kế, triển khai hạ tầng, vận hành khai thác đến quản lý tài nguyên, quản lý chất lượng mạng, quản lý dịch vụ, tối ưu mạng lưới) đối với mạng viễn thông và công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và quản lý công tác kỹ thuật đối với 10 thị trường Viettel đầu tư tại nước ngoài thông qua các hợp đồng dịch vụ.

Với những trang thiết bị tối tân, cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, các bạn sinh viên thực sự đã có những trải nghiệm thú vị và bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp, choáng ngợp trước sự hoành tráng quy mô của Trung tâm kỹ thuật khu vực 3.  Với phương châm hoạt động luôn là người tiên phong, đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, sáng tạo Trung tâm kỹ thuật KV3 cực kỳ coi trọng đến việc tạo nên môi trường chuyên nghiệp giúp nhân viên phát huy tối đa sức sáng tạo, cạnh tranh, phát triển, năng động có nhiều cơ hội thăng tiến.

Một số hình ảnh tại chuyến đi thực tế

Chuyến tham quan thực tế ý nghĩa và bổ ích không những giúp sinh viên hiểu rõ hơn những bài giảng lý thuyết trên lớp mà còn đem đến cho sinh viên cái nhìn chính xác, hiểu rõ về ngành nghề đang theo học, đồng thời có những định hướng riêng cho bản thân trong việc trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc của mình trong tương lai. Hy vọng rằng trong thời gian tới cả hai đơn vị sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động hợp tác, trao đổi về mọi mặt, giúp các bạn sinh viên có được môi trường phát triển toàn diện ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 5,671

Tuần hiện tại: 37,696

Tháng hiện tại: 560,693

Tổng lượt truy cập : 18,090,348

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn