Ngày đăng: Thứ Năm 04/06/2020 - 15:27 PM - Lượt xem: 113

Sáng ngày 04/06/2020 tại trường THPT Nguyễn Công Trứ - Thị xã Đông Hòa - Phú Yên, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu về các sản phẩm Khoa học công nghệ của Sinh viên Phân hiệu đến các em học sinh của Nhà trường. Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh có thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Phân hiệu, thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, về phía trường THPT Nguyễn Công Trứ có Thầy Lê Tấn Dũng - Hiệu trưởng và các em học sinh trường.

Gian hàng giới thiệu các sản phẩm khoa họ công nghệ của sinh viên Phân hiệu

Thông qua chương trình, ThS. Đặng Văn Ơn đã giới thiệu về các ngành nghề đào tạo và các phương thức tuyển sinh của Phân hiệu trong năm 2020. Bên cạnh đó, hS. Đặng Văn Ơn cũng đã giới thiệu về các sản phẩm khoa học công nghệ do các bạn sinh viên Phân hiệu nghiên cứu và chế tạo, nhiều sản phẩm đã thực sự gây được ấn tượng đối với quý Thầy Cô và các em học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ như: xe lăn điều khiển bằng chuyển động của đầu, máy khắc laser, Robot Sumo....

Cũng trong buổi làm việc, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng trường THPT Đào Sơn Tây 02 Máy rửa tay sát khuẩn tự động, sản phẩm này được thực hiện bởi các bạn sinh viên ngành Cơ khí và Điện - Điện tử của Phân hiệu.

Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu trao tặng máy rửa tay tự động cho Thầy Lê Tấn Dũng - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ