Ngày đăng: Thứ Hai 01/06/2020 - 19:28 PM - Lượt xem: 153

Sáng ngày 01/6/2020 tại trường THPT Hiệp Bình - Quận Thủ Đức, trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu về các sản phẩm Khoa học công nghệ của Sinh viên Phân hiệu đến các em học sinh trường THPT Hiệp Bình. Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh có thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng Uỷ, Phó Giám đốc Phân hiệu, thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên, thầy ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn trường, về phía trường THPT Hiệp Bình có cô Lê Thị Ngọc Anh - Hiệu trưởng, cô Võ Thị Bình Minh - Hiệu phó, thầy Vương Quang Tiến - Hiệu phó, cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh trường THPT Hiệp Bình.

TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu (thứ nhất từ phải sang) và Cô Lê Thị Ngọc Anh - Hiệu trưởng trường THPT Hiệp Bình (thứ nhất từ trái sang) tham dự chương trình

Thông qua chương trình, ThS. Đặng Văn Ơn đã giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ do các bạn sinh viên Phân hiệu nghiên cứu và chế tạo, nhiều sản phẩm đã thực sự gây được ấn tượng đối với quý Thầy Cô và các em học sinh trường THPT Hiệp Bình như: xe lăn điều khiển bằng chuyển động của đầu, máy khắc laser, Cầu tình yêu....

ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCT&SV giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ đến các em học sinh của Trường THPT Hiệp Bình