logo
logo
Ngày đăng: Thứ Năm 06/05/2021 - 14:29 PM - Lượt xem: 265

        Tiếp nối chương trình Tư vấn trực tuyến đã diễn ra rất thành công ngày 28/4, Nhà trường đã tổ chức chương trình trực tuyến "Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2021" từ 18h30 - 20h30, tối thứ 5 ngày 05/5/2021, tại Hội trường C1. Nhằm cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh, trước khi quyết định lựa chọn các ngành học tại Phân hiệu trường Đại học Giao Thông Vận Tải tại TP. Hồ chí Minh đã tổ chức và phát trực tiếp trên trang Fanpage Tuyển sinh (https://www.facebook.com/GSA.TuVanTuyenSinh) cũng trang chính thức của Phân hiệu (https://www.facebook.com/utc2hcmc). Đây là cơ hội tốt giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đang đứng trước bước ngoặt lớn của cuộc đời nắm bắt rõ hơn về Trường và yên tâm với quyết định của mình.

       Tham dự và trực tiếp tư vấn có Thầy: TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình; TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế; TS Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản; TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng Phòng KT&ĐBCLĐT; ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&SV; ThS. Trần Phong Nhã - Trưởng BM CNTT kiêm Phó trưởng Phòng Đào tạo.

        Chương trình tư vấn xoay quanh các nội dung: Giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển, quy mô tổ chức đào tạo của Nhà trường; Giới thiệu về nhóm ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kiến trúc, Quản lý xây dựng; Cơ khí;  kinh tế; công nghệ thông tin, Viễn thông, Tự động hóa, Môi Trường... Chương trình đào tạo, điều kiện học tập, các đơn vị tuyển dụng, cơ hội việc làm của các ngành nêu trên; Giới thiệu về điều kiện học tập, học bổng, ký túc xá, các hoạt động phong trào của sinh viên tại Trường. Đây là hoạt động ý nghĩa với học sinh, giúp các em tìm hiểu về Trường, về ngành nghề đào tạo và về những lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời mình.

         Buổi tư vấn đã thu hút hàng nghìn lượt xem và tương tác trực tiếp cũng các câu hỏi, thắc mắc của các bạn học sinh cùng phụ huynh quan tâm. Ban tư vấn và bộ phận chuyên môn đã khá vất vả để phản hồi được hết các câu hỏi, chương trình kéo dài hơn hai giờ đồng hồ mới kết thúc. Vào đợt điều chỉnh nguyện vọng, Nhà trường có thể tổ chức thêm chương trình tư vấn trực tuyến mới, giúp các bạn học sinh có thêm thông tin về cơ hội lựa chọn các ngành nghề phù hợp. 

Một số hình ảnh của buổi tư vấn

Bạn tư vấn tại chương trình

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,294

Tuần hiện tại: 81,326

Tháng hiện tại: 676,407

Tổng lượt truy cập : 14,075,155

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn