Ngày đăng: Thứ Ba 10/05/2022 - 07:10 AM - Lượt xem: 59

Chương trình hướng nghiệp - tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM tiếp tục dừng chân tại trường THPT Nguyễn Công Trứ (TX. Đông Hoà -  Phú Yên). Tại chương trình, về phía Phân hiệu có thầy TS Vũ Hồng Vận - Trưởng Khoa KHCB, thầy Th.S Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị Sinh viên, Thầy ThS Vũ Văn Định - Bí thư đoàn trường, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên của trường.

Tại chương trình, Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giải đáp những thắc mắc, trăn trở liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, phương thức xét tuyển, cũng như định hướng chọn ngành phù hợp của các em học sinh trường THPT Nguyễn Công Trứ, phần nào giúp các em bình tĩnh và tự tin chọn lựa trong cột mốc quan trọng.

Với những giải đáp đã chia sẻ cho các bạn học sinh THPT Nguyễn Công Trứ  trong buổi tư vấn tuyển sinh hôm nay, Trường ĐH Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.HCM hy vọng rằng có thể góp một phần giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn những phương thức xét tuyển của Trường để chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới.