logo
logo
Ngày đăng: Thứ Năm 29/04/2021 - 08:14 AM - Lượt xem: 82

           Nhằm cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh, trước khi quyết định lựa chọn các ngành học tại Phân hiệu trường Đại học Giao Thông Vận Tải tại TP. Hồ chí Minh đã tổ chức chương trình trực tuyến "Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2021" từ 18h30 - 20h30, tối thứ 4 ngày 28/4/2021, tại Hội trường C1 và phát trực tiếp trên trang Fanpage Tuyển sinh (https://www.facebook.com/GSA.TuVanTuyenSinh) cũng trang chính thức của Phân hiệu (https://www.facebook.com/utc2hcmc).

         Tại Buổi tư vấn Nhà trường đã mời đại diện các đơn vị quản lý nhà nước, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, thi công trong lĩnh vực Giao thông Vận tải cùng tham gia: Ông Nguyễn Chung Khánh - Giám đốc Ban quản lý dự án 7 Bộ GTVT; Ông Nguyễn Thái Bình - Phó GĐ Sở GTVT tỉnh Tây Ninh; Ông Vương Quang Hưng - Trưởng phòng Quản lý xây dựng Sở GTVT Tp. Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Mạnh Trường - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư xây dựng 886-Thành Nam; Ông Lê Thanh Liêm - Giám đốc phát triển kinh doanh Tập đoàn VSL Việt Nam. Về phía Nhà trường có Thầy: TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình; TS. Nguyễn Văn Du - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đào tạo.

        Chương trình tư vấn xoay quanh các nội dung về: Giới thiệu về nhóm ngành Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kiến trúc, Quản lý xây dựng; Chương trình đào tạo, điều kiện học tập, các đơn vị tuyển dụng, cơ hội việc làm của các ngành nêu trên; Giới thiệu về điều kiện học tập, học bổng, ký túc xá, các hoạt động phong trào của sinh viên tại Trường. Đây là hoạt động ý nghĩa với học sinh, giúp các em tìm hiểu về Trường, về ngành nghề đào tạo và về những lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời mình.

         Thông qua các khách mời đã và đang thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Giao thông, đặc biệt là khối ngành Công trình, các bạn học sinh đã tìm hiểu được rất nhiều kiến thức kỹ năng kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn ngành nghề qua các câu hỏi tương tác mà các bạn đã gửi về và được giải đáp. Trong thời gian tới Nhà trường sẽ tổ chức thêm các chương trình như vậy cho các nhóm ngành khác như: Kinh tế, Viễn thông, Cơ khí, Môi trường... xin mời quý vị và các Bạn tiếp tục theo dõi để hiểu rõ về ngành nghề mà mình sẽ lựa chọn hoặc định hướng cho người thân của mình, góp phần giúp các em học sinh tự tin trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời và thành công trong tương lai. Đặc biệt là khi đã chọn và gắn bó với Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại TP.Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại chương trình

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,470

Tuần hiện tại: 62,791

Tháng hiện tại: 573,174

Tổng lượt truy cập : 13,674,849

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn