logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 14/11/2022 - 11:25 AM - Lượt xem: 370

Sáng ngày 13/11, bộ môn Cơ khí tổ chức Chương trình trao học bổng và giao lưu giữa giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và doanh nghiệp ngành Cơ khí năm học 2022 - 2023 tại Hội trường C1.

Tại chương trình, về phía khách mời có sự tham gia của Ông Cao Duy Hinh - Giám đốc Công ty TNHH ABELIEVE Việt Nam, Đại diện các doanh nghiệp ngành cơ khí, Các cựu sinh viên cơ khí UTC2. Về phía bộ môn có TS. Trần Văn Lợi - Trưởng Bộ môn Cơ khí; các thầy cô là giảng viên của bộ môn cùng với sự tham dự của các em sinh viên nhận học bổng và toàn bộ SV ngành Kỹ thuật ô tô, Cơ điện tử, Cơ khí động lực, Máy xây dựng các khóa từ 59 đến 63.

Toàn cảnh chương trình

Chương trình trao học bổng và giao lưu giữa giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và doanh nghiệp ngành Cơ khí được bộ môn tổ chức hàng năm với mục đích tư vấn phương pháp học tập, giới thiệu ngành nghề cho những bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất thuộc ngành Cơ khí, những con người phải rời xa vòng tay chăm sóc của cha mẹ, sống trong một môi trường mới với đầy bỡ ngỡ, mới lạ. Các em bỡ ngỡ với mọi thứ, từ cách sống, đến cách học tập. Đồng thời, tư vấn, giới thiệu về cơ hội việc làm, kỹ năng phỏng vấn, xin việc cho sinh viên các khóa và trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. 

Ngay từ đầu chương trình, không khí ấm áp, thân mật đã tràn ngập hội trường. Các cựu sinh viên, học viên ai cũng vui mừng, xúc động khi được về thăm lại trường cũ, được gặp lại thầy cô, bạn bè sau nhiều năm xa cách. Trong chương trình TS. Trần Văn Lợi - Trưởng Bộ môn Cơ khí giới thiệu khái quát về ngành nghề đào tạo của bộ môn đồng thời có những định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên trong tương lai. Các trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm cũng được các đại diện doanh nghiệp và các anh chị cựu sinh viên ngành cơ khí chia sẻ rất cởi mở và thân tình. 

TS. Trần Văn Lợi - Trưởng Bộ môn Cơ khí gioiqws thiệu ngành đào tạo của bộ môn

Ông Cao Duy Hinh - Giám đốc Công ty TNHH ABELIEVE Việt Nam giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

Hàng năm, Bộ môn Cơ khí Phân hiệu, các Bộ môn chuyên môn thuộc Khoa Cơ khí - Trường Đại học Giao thông Vận tải, luôn có các suất học bổng nhằm khuyến khích tinh thần vươn lên, cố gắng trong học tập của các bạn sinh viên ngành Cơ khí. Phần kinh phí này được trích từ Qũy học bổng của Bộ môn Cơ khí. Và trong chương trình này các suất học bổng đã được trao tặng cho các bạn sinh viên có kết quả tốt trong học tập. 

Trao học bổng cho các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt

Chương trình khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu sinh viên khi về mái trường xưa, về những người thầy, người cô, những người bạn đã gắn bó với mình suốt bao năm học; để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc của các thế hệ cựu sinh viên bộ môn qua các thời kỳ.

Một số hình ảnh khác:

Các sản phẩm KHCN của sinh viên

Cựu sinh viên ngành cơ khí chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

 

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 2,122

Tuần hiện tại: 46,605

Tháng hiện tại: 564,893

Tổng lượt truy cập : 19,790,201

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn