logo
logo
Ngày đăng: Thứ Tư 14/04/2021 - 16:21 PM - Lượt xem: 196

         Nhằm mục tiêu góp phần trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần có của các nhà quản lý tương lai. Thảo luận, hướng dẫn sinh viên phương pháp, kế hoạch bổ sung kiến thức và kỹ năng, tạo động lực học tập cho sinh viên. Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các khóa, các ngành học trong trường. Chiều ngày 14 tháng 4 năm 2021, tại Phòng Hội thảo Thư viện của Phân hiệu đã diễn ra Chương trình tọa đàm "Nhà quản lý tương lai, bạn còn thiếu gì?". Đây là chương trình do Bộ môn Cơ sở kinh tế và quản lý, thuộc Khoa Vận tải - Kinh tế tại Phân hiệu tổ chức.

        Đến tham dự và tọa đàm cùng với 60 bạn sinh viên thuộc Khoa Vân tải - Kinh tế có Ông Đào Thế Can - CEO Công ty TNHH CNC Logistics; Ông Đào Việt Phương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cơ khí xây dựng giao thông (TRACOMECO); TS. Nguyễn Thạc Quang - Trưởng ban kiểm soát Công ty CP UTC2; TS. Phạm Phú Cường - Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó Trưởng Khoa Vận tải - Kinh tế, Trưởng Bộ môn Bộ môn Cơ sở kinh tế và quản lý; cùng các Thầy/Cô trực thuộc Bộ môn và Khoa Vận tải - Kinh tế.

        Các khách mời đã rất cởi mở chia sẻ về quá trình công tác trên cương vị quản lý cũng như kinh nghiệm của mình; khi tham gia công tác quản lý thì kiến thức, kỹ năng hay phẩm chất cá nhân mà họ thấy quan trọng nhất. Hành trang làm quản lý mà họ đã trang bị cho mình. Đánh giá về các bạn trẻ hiện nay mới vào làm việc tại công ty, còn thiếu tố chất nào của nhà quản lý. Những yêu cầu quan trọng nhất mà họ đặt ra cho cán bộ quản lý dưới quyền của mình là gì ?...

         Chương trình là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên hiểu thêm về ngành học và thực tế , không những trong công việc hàng ngày mà một nhà quản lý phải đối mặt mà còn trong cả cuộc sống. 

Một số hình ảnh của chương trình

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,638

Tuần hiện tại: 62,958

Tháng hiện tại: 573,341

Tổng lượt truy cập : 13,675,102

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn