Ngày đăng: Thứ Hai 15/06/2020 - 10:18 AM - Lượt xem: 140

Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Giao thông Vận tải nhiệm kỳ năm 2020 - 2025; chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP .Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2023; cũng như tạo môi trường cho giao lưu học hỏi văn hóa, văn nghệ và âm nhạc Việt Nam. Tối ngày 12/06/2020, trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP.HCM đã phối hợp cùng Nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM tổ chức chương trình Nghệ thuật "Hát cho đồng bào tôi nghe".

Đến tham dự chương trình có Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên Tp.HCM, về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Đảng ủy viên Trường, Bí thư Đảng ủy Phân hiệu, Phó hiệu trưởng kiêm Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công trình; ThS Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư Chi bộ Sinh viên; ThS Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS Đặng Ngọc Thương - Phó Phòng CTCT&SV; Đồng chí Phạm Hoàng Tân - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng quý Thầy cô và các bạn sinh viên Phân hiệu.

PGS.TS Nguyễn Văn Hùng tặng hoa cảm ơn Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó giám đốc Nhà văn hóa Sinh viên Tp.HCM

Chương trình có sự tham gia biểu diễn đến từ các CLB-Đội-nhóm Nhà Văn hóa Sinh viên, CLB Văn nghệ xung kích trường Đại học Văn hóa TP. HCM cùng các bạn Sinh viên Câu lạc bộ Giai điệu trẻ UTC2. Những giai điệu đầy tự hào được đặt trong từng lời ca khiến mỗi bài hát đều trở nên sâu lắng và đong đầy xúc cảm đọng lại trong lòng của các bạn sinh viên Các tiết mục với nhiều thể loại khác nhau, thể hiện sức trẻ, thanh xuân của tuổi trẻ, đã tạo nên một đêm nhạc đặc sắc,đầy ấn tượng và vô cùng hoành tráng.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Quý khách mời và Quý Thầy giáo chụp hình lưu niệm cùng các bạn sinh viên.