Ngày đăng: Thứ Hai 28/09/2020 - 07:21 AM - Lượt xem: 600

Vào cuối tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2020, đã diễn ra Chương trình đối thoại giữa Lãnh đạo Phân hiệu và đại diện sinh viên năm học 2020 - 2021. Tham dự và chủ trì buổi đối thoại về phía lãnh đạo Phân hiệu có TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc; cùng các Thầy/Cô là Trưởng Khoa/Bộ môn các đơn vị chức năng và gần 400 bạn sinh viên đại diện cho sinh viên toàn trường tham dự. Năm nay, Nhà trường còn mời thêm đại diện Công ty Inet (đơn vị cung cấp dịch vụ Internet tại KTX ) cùng đại diện căn tin Ký túc xá tham dự.

Buổi đối thoại là thời điểm Nhà trường thông báo tới sinh viên những thành tựu trong năm qua đã đạt được không chỉ trong giáo dục mà còn trong lao động sản xuất. Đây cũng là cơ hội để Thầy và Trò hiểu nhau hơn cùng làm sáng tỏ những vấn đề còn vướng mắc trong đào tạo, nơi các bạn sinh viên được đề đạt nguyện vọng và được hướng dẫn một cách tận tình thấu đáo. Do đó từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc buổi đối thoại luôn sôi nổi và hào hứng thu hút sự quan tâm của tất cả những cá nhân tham dự. Với những câu trả lời thuyết phục đi đúng trọng tâm vấn đề đặt ra và sự thông nhất cao của các thành viên tham dự buổi đối thoại, hy vọng rằng trong năm học tới Thầy và Trò Nhà trường sẽ luôn đồng lòng nổ lực hết mình hoàn thành suất sắc những nhiệm vụ được giao phó.

Toàn cảnh Hội trường trong chương trình đối thoại

Đại diện sinh viên nêu ý kiến tại buổi đối thoại