logo
logo
Ngày đăng: Thứ Sáu 22/11/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 791

Sáng ngày 20/11/2019 Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức “Chương trình chào mừng 74 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Giao thông Vận tải (15/11/1945-15/11/2019) và 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đến tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; Các Thầy/ Cô nguyên là Lãnh đạo Cơ sở II (nay là Phân hiệu) và gần 200 Cán bộ GVCNV, các sinh viên, cựu sinh viên về tham dự và tri ân các thầy cô giáo.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng đã nêu bật những thành tựu mà Phân hiệu đã đạt được trong năm học vừa qua. Song song với những công tác chính là giảng dạy, Nhà trường luôn đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong đào tạo khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần quan trọng vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh phía Nam. Thầy cũng cảm ơn tất các các Ban ngành Đoàn thể, các Cơ quan Doanh nghiệp, các cá nhân là thầy/ cô giáo và cựu HSSV của trường trong thời gian qua đã nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu trong thời gian tới. Cũng trong bài phát biểu Thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Thầy/Cô đã nghỉ hưu và các CBGV hiện đang công tác.

Trong năm học vừa qua, có nhiều thầy cô giáo tại Phân hiệu đã nỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, xứng đáng là tấm gương sáng cho các học trò noi theo. Có 02 thầy cô vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen và nhiều thầy cô khác đạt được danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu do Đoàn Thanh Niên bình chọn. Một số thầy cô đã tích cực hướng dẫn sinh viên đạt giải huy chương vàng, giải nhất cuộc thi tuổi trẻ sáng tạo. Đây là sự ghi nhận, nỗ lực phấn đấu trong mọi công tác của tập thể cán bộ, GVCNV, sinh viên trong năm học qua.

Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh:

Toàn cảnh Hội trường C1.

Sinh viên Phạm Hoàng Tân - Chủ tịch Hội Sinh viên trường

tặng tranh do tự tay các bạn sinh viên làm để tri ân Quý Thầy Cô.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng tặng hoa do các bạn sinh viên tự làm để tri ân các thầy cô đã về hưu.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng trao Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo

và Danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc cho Phân hiệu.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo 

cho ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&SV

TS.Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu và ThS. Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn trường 

trao tặng giấy khen, kỷ niệm chương và hoa chúc mừng cho các Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2019.

 

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 4,827

Tuần hiện tại: 35,755

Tháng hiện tại: 595,646

Tổng lượt truy cập : 10,677,493

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn