logo
logo
Ngày đăng: Thứ Hai 12/04/2021 - 15:52 PM - Lượt xem: 177

        Sáng ngày 11 tháng 04 năm 2021 tại trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi Thiết kế Robot Sumo năm 2021 do Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện Đoàn Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức.

         Cuộc thi đã được triển khai rộng rãi đến các bạn học sinh THPT trên địa bàn Huyện Mộ Đức và các huyện lân cận. Ở cuộc thi này các bạn học sinh tạo ra một chú robot để có thể đẩy và hất tung đối thủ ra vị trí an toàn trên bàn thi đấu. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, sáng tạo giúp các bạn học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cũng như có niềm yêu thích đối với Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật.
          Với sự hướng dẫn và hỗ trợ của các anh chị sinh viên Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh, các bạn học sinh cũng đã có thêm nhiều kiến thức, sự tự tin để tiến đến tham dự vòng chung kết.
           Đến tham dự vòng chung kết cuộc thi có sự hiện diện của quý vị Đại biểu: Về phía trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh: Thầy PGS.TS. Lê Văn Bách - Trưởng Khoa Công Trình, Thầy ThS. Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn trường. Về phía Huyện Đoàn Mộ Đức: Đ/c Phạm Thanh Lý - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Đ/c Đỗ Thị Hạ Huyên - Phó Bí thư Huyện Đoàn. Về phía các trường THPT: Thầy Nguyễn Văn Sanh - Phó hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng, Thầy Bùi Tấn Trinh - Phó hiệu trưởng trường THPT Mộ Đức 2, Thầy Đoàn Quốc Việt - Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Công Trứ và đặc biệt gần 400 em học sinh trên địa bàn Huyện Mộ Đức.

          Phần trình diễn từ các đội tham gia thi đấu Robot Sumo đã đem đến cho khán giả những khoảnh khắc vô cùng gay cấn, ấn tượng và sôi nổi. Các bạn học sinh đến tham dự với tinh thần hào hứng, vui tươi, nhiệt tình, mong muốn đóng góp những màn thi đấu kịch tính và hấp dẫn cũng như giao lưu và học kinh nghiệm từ các trường bạn. 
          Hy vọng rằng sau cuộc thi này các bạn sẽ có những người bạn mới, có thêm nhiều kiến thức về Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật cũng như có niềm đam mê lớn hơn về nó.

Một số hình ảnh tại vòng chung kết

Các đội thi chụp hình cùng Ban giám khảo và khác mời

Biểu diễn văn nghệ tại vòng chung kết

PGS.TS. Lê Văn Bách - Trưởng khoa Công trình Phân hiệu, phát biểu khai mạc

Qúy vị đại biểu và khách mời tham dự chương trình

Các đội tham gia thi đấu

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi

Ban tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho các Đội đạt giải

NGUỒN: ĐOÀN THANH NIÊN

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 3,977

Tuần hiện tại: 62,297

Tháng hiện tại: 572,680

Tổng lượt truy cập : 13,674,168

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế bởi webmoi.vn