Ngày đăng: Thứ Tư 10/06/2020 - 19:32 PM - Lượt xem: 329

Sáng ngày 07/06/2020, tại Trường THPT số 01 An Nhơn, Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Thị Đoàn An Nhơn tỉnh Bình Định tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Đua xe số UTC2 LINE năm 2020 cho các đội thi là các em học sinh đến từ 06 trường THPT trên địa bàn TX.An Nhơn - tỉnh Bình Định. Đến tham dự cuộc thi, BTC hân hạnh được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Thị xã, Thị Đoàn và Lãnh đạo Phân hiệu: Về phía lãnh đạo Thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định có: Đồng chí Đặng Vĩnh Sơn - Bí thư Thị uỷ An Nhơn; Đồng chí Bùi Văn Cư - UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND TX.An Nhơn; Đồng chí Lê Anh Kiệt - Bí thư Thị Đoàn An Nhơn. Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải - Phân hiệu tại TP.HCM có: Thầy Tiến sĩ Võ Trường Sơn - Phó Giám Đốc Phân hiệu; Thầy Thạc sĩ Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác chính trị và sinh viên; Đồng chí Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Trường; cùng Quý Thầy (Cô) là Ban Giám hiệu từ các trường THPT và các em học sinh.

Đồng chí Đặng Vĩnh Sơn - Bí thư Thị uỷ An Nhơn (ngồi giữa) tham dự chương trình

Sự thành công của vòng Chung kết là kết quả của sự quan tâm từ các cấp chính quyền, của quý Thầy Cô các trường THPT trên địa bàn TX.An Nhơn; đặc biệt còn thể hiện ở sự chau chuốt, kỹ lưỡng, tỉ mỉ của các đội thi, thể hiện ở cảm xúc trong mỗi trận đấu. Có những giọt nước mắt đã rơi, giọt nước mắt của niềm vui sướng, giọt nước mắt của sự tiếc nuối. Nhưng trên tất cả là ý nghĩa mà cuộc thi mang lại cho các em, khơi dậy niềm đam mê khoa học kỹ thuật trong bản thân mỗi học sinh, giúp các em có cơ hội được giao lưu, học tập lẫn nhau.
Kết quả Cuộc thi:
- Giải nhất: THPT số 03 An Nhơn
- Giải nhì: THPT Nguyễn Đình Chiểu
- Giải ba: THPT Hoà Binh, THPT số 02 An Nhơn
Thay mặt BTC Cuộc thi, ​xin kính chúc Quý Thầy, Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc. Hẹn gặp nhau vào mùa giải năm sau với sự chuẩn bị tốt hơn nữa, chu đáo hơn nữa.

Một vài hình ảnh về cuộc thi:

Các đội thi chuẩn bị bước vào trận thi đấu

Ban giám khảo đang công bố kết quả của từng trận đấu

Không khí cổ vũ rất nồng nhiệt của khán giả dành cho các đội thi

Thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng CTCT&SV trao giải ba cho đội thi đến từ Trường THPT Hòa Bình

Đồng chí Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn trường trao giải nhì đội thi đến từ Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thầy TS. Võ Trường Sơn - PGĐ Phân hiệu và Đ/c Lê Anh Kiệt - Bí thư Thị Đoàn trao giải nhất cho đội thi đến từ Trường THPT số 3 An Nhơn

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đội dự thi vòng chung kết