Ngày đăng: Thứ Năm 16/07/2020 - 11:10 AM - Lượt xem: 309

Vào lúc 18h30 ngày 14/7 tại hội trường C1, Vòng chung kết cuộc thi "Challenge for IoT network" đã diễn ra. Nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Hội SV Việt Nam Trường ĐH GTVT – Phân hiệu tại TP.HCM lần VII, nhiệm kì 2021-2023; Hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động, đáp ứng yêu cầu “Học tập tốt”; Đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với các kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực mạng máy tính, lập trình tự động hóa hệ thống CNTT cũng như để các bạn sớm tiếp cận với môi trường thực tế, có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang sau khi tốt nghiệp đại học.
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường , Đoàn Điện - Điện tử đã phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ Bách Hưng Khang (BHK TECH JSC) để cùng tổ chức cuộc thi CHALLENGE FOR IoT NETWORK.
Sau vòng sơ khảo được tổ chức ngày 9 tháng 7 năm 2020, BTC đã lựa chọn ra 3 đội thi xuất sắc nhất trong đêm nay. Sẽ là cuộc tranh tài gay cấn giữa 3 đội thi, thể hiện tài năng cao, kỹ năng nhạy bén và kiến thức đã học của mình qua những thử thách không hề dễ dàng trong 120p thực hành trên thiết bị thật.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thành phần Ban giám khảo không thể thiếu trong mỗi cuộc thi, để có sự lựa chọn công tâm, chính xác và giúp cho ban tổ chức lực chọn ra các đội suất xắc nhất:

- Anh KS. Đào Trung Kiên - Chuyên viên Trung tâm Thông tin Thư viện

- Anh Trần Thanh Hùng – Giám đốc công ty cổ phần công nghệ Bách Hưng Khang.

- Cô Trần Thị Dung - Giảng viên bộ môn CNTT.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Trong thời gian 120p các đội thi thực hiện bài thi của mình trên thiết bị thật, thì khán giả là các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với những câu hỏi, những trò chơi hay và những phần quà hấp dẫn.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và laptop
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và giày
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng
Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Sau hơn 120 phút thì các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và BTC cũng đã nhận được kết quả từ quý vị Ban giám khảo:
Giải nhất: KPM Team
Giải khuyến khích: MTC Group và HTS team

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cảm ơn quý vị Ban giám khảo đã hộ trợ hết mình trong vòng chung kết này và đặc biệt là các đội thi, các bạn sinh viên đã quan tâm đến cuộc thi.

Nguồn: Đoàn Thanh niên UTC2