logo
logo
Ngày đăng: Thứ Ba 30/08/2022 - 13:35 PM - Lượt xem: 390

       Chiều ngày 29/08/2022, tại Phòng hội thảo đa năng đã tổ chức Báo cáo chuyên đề "Phát triển công nghệ sản xuất mới và tối ưu hóa thiết kế cho kết cấu thép nhẹ trong xây dựng" nhằm giới thiệu một số giải pháp "thông minh" trong việc tích hợp công nghệ sản xuất mới và thiết kế theo phương pháp tối ưu hoá để phát triển sản xuất và hình dạng của kết cấu thép nhẹ dùng trong xây dựng.

       Buổi tọa đàm có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Văn Bắc, Trường Đại học Derby - Vương quốc Anh, Về phía nhà trường có: TS. Ngô Châu Phương - Trưởng phòng KHCH và Đối ngoại, Giảng viên khoa Công trình, Học viên sau đại học thuộc ngành KTXD, KTXD CTGT; Các GV, SV thuộc các ngành khác, các cán bộ thuộc Trung tâm, Công ty, các nhà khoa học trong và ngoài Trường quan tâm tham dự.

      Trường Đại học Derby - Vương quốc Anh là một trong những trường nổi tiếng và uy tín tại Anh về lĩnh vực Xây dựng. Nhằm mục đích tăng cường và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững với Trường Đại học Derby, Trường Đại học GTVT Phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với PGS.TS. Nguyễn Văn Bắc thực hiện buổi báo cáo chuyên đề về “Phát triển công nghệ sản xuất mới và tối ưu hóa thiết kế cho kết cấu thép nhẹ trong xây dựng”.

       Tại buổi báo cáo PGS.TS. Nguyễn Văn Bắc đã đưa ra một số giải pháp "thông minh" trong việc tích hợp công nghệ sản xuất mới và thiết kế theo phương pháp tối ưu hoá để phát triển sản xuất và hình dạng của kết cấu thép nhẹ dùng trong xây dựng. Thông qua báo cáo chuyên đề này hai bên trao đổi về mặt học thuật và xúc tiến những hợp tác theo các hướng chuyên sâu sau này. Đồng thời đây cũng là sự kiện đánh dấu một kết quả quan trọng trong sự hợp tác giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

TS. Ngô Châu Phương tặng quà cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Văn Bắc

PGS.TS. Nguyễn Văn Bắc báo cáo tại buổi tọa đàm

Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: http://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 157

Tuần hiện tại: 52,325

Tháng hiện tại: 560,245

Tổng lượt truy cập : 19,141,583

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn