logo
Ngày đăng: Thứ Hai 29/07/2019 - 00:00 AM - Lượt xem: 2742

Được sự đồng ý của Nhà trường, chiều ngày 25/07/2019 Phòng KHCN&ĐN phối hợp với Khoa Công trình Phân hiệu, Ngân hàng thế giới (World Bank) và Uỷ ban Tai nạn giao thông, Victoria, Úc (TAC) tổ chức buổi báo cáo chuyên đề: "Chiến lược quản lý an toàn giao thông đường bộ và giải pháp nâng cao an toàn giao thông bộ hành Bang Victoria, Úc" tại phòng Hội thảo thư Viện Phân hiệu.

Đến dự với chương trình:
• Về phía đại diện tổ chức Đánh giá an toàn Giao thông quốc tế:
+ Ông TS. Hafez Alavi - Giám đốc chương trình An toàn hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông Đường bộ, thuộc Ủy ban Tai nạn giao thông, bang Victoria, Úc;
+ ThS Trần Quang Vượng - Chuyên gia Đánh giá an toàn giao thông Đường bộ quốc tế, đồng thời là Trưởng Bộ môn Xây dựng công trình đô thị, Khoa Công trình Phân hiệu.
• Về phía Nhà trường:
+ Thầy ThS. Võ Xuân Lý - Giám đốc TTĐTTH&CGCNGTVT;
+ Thầy TS. Ngô Châu Phương - Trưởng phòng KHCN&ĐN;
+ Thầy TS. Lê Văn Phúc - Phó Trưởng Khoa Công trình;
+ Thầy TS. Trần Xuân Hòa - Phó Trưởng phòng KHCN&ĐN;
Cùng các thầy (cô) trong Khoa Công trình, cán bộ trung tâm, công ty UTC2, chi nhánh Công ty UTC, cán bộ các đơn vị thuộc sở GTVT TP. HCM cùng các bạn sinh viên quan tâm tham dự.

Việc tổ chức và thực hiện buổi báo cáo chuyên đề là một trong những kết quả quan trọng của việc cụ thể hóa sâu hơn cho mỗi quan hệ hợp tác quốc tế giữa Phân hiệu trường ĐHGTVT tại TP. Hồ Chí Minh và Tổ chức Đánh giá an toàn giao thông quốc tế.

Thông qua buổi báo cáo, ông Hafaz đã chia sẻ chia sẻ kết quả kết tích TNGT, đặc biệt là giao thông bộ hành ở Bang Victoria, kinh nghiệm về xây dựng chiến lược quản lý an toàn giao thông dựa trên kết quả phân tích TNGT cũng như xây dựng kế hoạch ở Victoria, từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể để nâng cao an toàn bộ hành ở Bang Victoria. Đây là những chia sẻ hết sức thiết thực và có ý nghĩa đối với cán bộ, giảng viên Phân hiệu cũng như các khách mời tham dự trong việc nghiên cứu và áp dụng vào điều kiện cụ thể ở TP. HCM.

1

Ông Hafez Alavi và khách mời tham dự đã cùng trao đổi, thảo luận các vấn đề đang được quan tâm hiện nay như: Chia sẻ các kết quả nghiên cứu và triển khai thực hiện hiện nay liên quan đến vấn đề nâng cao ATGT cho bộ hành được hỗ trợ bởi các đối tác quốc tế (WB, iRap, WRI, NACTO) thuộc dự án BIGRS (nâng cao vạch người đi bộ qua đường, xây dựng đảo trú chân, nâng cao an toàn trong việc tiếp cận các trạm xe buýt, an toàn trường học,...); có hay không việc liên kết các nguồn dữ liệu về TNGT (Công an, Bệnh viện, bảo hiểm) ở bang Victoria, và làm thế nào để có thể liên kết các nguồn dữ liệu này lại với nhau (nếu có),...

Buổi báo cáo chuyên đề đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho người tham dự đồng thời mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác giữa Phân hiệu và các tổ chức quốc tế.

Hình ảnh chụp lưu niệm

P.KHCN&ĐN

Thiết kế website bởi webmoi.vn
Phân hiệu trường ĐH GTVT tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).3896.6798 - (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Fax: (028).3896.4736 - Website: https://utc2.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay : 7,371

Tuần hiện tại: 53,220

Tháng hiện tại: 746,930

Tổng lượt truy cập : 23,025,222

face face face face
Bản quyền thuộc về Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại TP. Hồ Chí Minh.Thiết kế website bởi webmoi.vn