Thông báo: Tổ chức báo cáo chuyên đề 'Công nghệ thi công sàn trên nền đất & Kỹ thuật nền móng của VSL'
Ngày 12/03/2019 904

Kính gửi:

• Khoa, Bộ môn trực thuộc Phân hiệu;

• Trung tâm, Công ty thuộc Trường;

• Học viên, sinh viên các lớp.

Tiếp nối thành công của các buổi Báo cáo chuyên đề trước đây của công ty VSL tại Phân hiệu, nay Khoa Công trình, Phòng KHCN&ĐN và Phòng CTCT&SV phối hợp với Công ty VSL tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với nội dung: “Công nghệ thi công sàn trên nền đất & Kỹ thuật nền móng của VSL”. Nội dung chương trình như sau:

- Tên chương trình: Báo cáo chuyên đề: “Công nghệ thi công sàn trên nền đất & Kỹ thuật nền móng của VSL”
- Thời gian tổ chức: Từ 7:30 đến 11:00 ngày 22/3/2019
- Địa điểm tổ chức: phòng Hội thảo Thư viện
- Nội dung chương trình

1. Khai mạc, Giới thiệu đại biểu

2. Phát biểu của Đại diện Nhà trường/VSL VN

3. Trao tặng học bổng

4. Báo cáo chuyên đề - Báo cáo viên: Ông Mark Cabrita – Trưởng Chi nhánh TP.HCM và ông Lê Thanh Liêm - Trưởng phòng Phát triển kinh doanh

5. Trao đổi và Hỏi đáp

6. Cơ hội nghề nghiệp

Phòng KHCN&ĐN kính thông báo đến các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên, sinh viên quan tâm tham dự buổi báo cáo.

Trân trọng thông báo./.