Chung kết 'Duyên dáng nữ sinh giao thông 2014'
Ngày 30/03/2014 242

Chung kết "Duyên dáng nữ sinh giao thông 2014"

(Ngày đăng: 30/03/2014 00:16:09 Ngày cập nhật: 23/06/2014 20:36:39)

Tối 28/03/2014, tại hội trường C1 trường Đại học Giao thông Vận tải Cơ sở 2 đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi “DUYÊN DÁNG NỮ SINH GIAO THÔNG 2014” với 10 gương mặt được lựa từ hơn 40 nữ sinh đến từ các chuyên ngành khác nhau của trường. Với đặc thù là một trường đại học với nhiều ngành học thiên về kỹ thuật, cuộc thi được vào tháng 3 - tháng thanh niên đã tạo một làn gió mới cho đời sống tinh thần của không chỉ các bạn nữ sinh mà cả các bạn nam sinh viên của UTC2.

Vòng sơ loại của cuộc thi được tổ chức đúng vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2014 với sự góp mặt của hơn 40 thí sinh tham dự, BTC cuộc thi đánh giá đây là lần đầu tiên có số lượng thí sinh đăng ký tham gia đông như vậy. Sau khi lựa chọn được 10 gương mặt khả ái nhất từ vòng thi sơ loại, BTC đã tiến hành nhiều hoạt động nhằm giúp các thí sinh tự tin hơn trong vòng thi chung kết diễn ra vào tối ngày 28/3/2014.
       Ngày 16/3 các thí sinh đã được bố trí chụp hình với nhiều trang phục khác nhau như Áo dài, thời trang thể thao, váy dạ hội tại trung tâm quận 1 Tp. Hồ Chí Minh và tại khuôn viên của trường. Để làm quen với sân khấu, các thí sinh đã được bố trí tập luyện nhiều lần trước đêm chung kết... và không phụ lòng mong mỏi của các sinh viên trong trường, Đêm chung kết cuộc thi đã được tổ chức hoành tráng và thành công.
      BTC cũng đã vui mừng đón nhận sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường  và lãnh đạo Cơ sở 2. Tới tham dự đêm chung kết có:
                  - PGS.TS. Trần Đắc Sử - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
                  - PGS.TS. Nguyễn Văn Vịnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
                  - TS. Vũ Minh Đức - Chủ tịch công đoàn trường, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp
                  - PGS.TS. Bùi Ngọc Toàn - Trưởng phòng Khoa học và công nghệ
                  - PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Giám đốc thường trực, Bí thư đảng ủy Cơ sở II

PGS.TS. Trần Đắc sử - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc đêm chung kết

Đích thân thầy Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và trao thưởng 3.000.000đ cho BTC chương trình vì sự đầu tư và dàn dựng công phu. Thầy Hiệu trưởng nói "Thầy đánh giá cao ý tưởng và sự nỗ lực của các đơn vị và các bạn sinh viên tại Cơ sở II khi tổ chức cuộc thi này, tại đây (Cơ sở 2) nơi cách xa trụ sở chính của Nhà trường, điều kiện vật chất còn nhiều thiếu thốn cụ thể như với điều kiện tại hội trường C1 ngày hôi nay... các bạn đã rất sáng tạo trang trí sân khấu đẹp, bắt mắt và điều đó cho thấy rằng.... CUỘC THI CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG RỰC RỠ"

Đ/c Phan Long Thành - Phó Chủ tịch HSV, trưởng Ban tổ chức hội thi nhận phần thưởng của thầy hiệu trưởng

Ngay sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng các phần thi dành cho top 10 thí sinh Duyên dáng nữ sinh giao thông 2014 đã được diễn ra với các phần thi: Trang phục áo dài - Trang phục Thể thao - Trang phục dạ hội - Tài năng - Ứng xử

KẾT QUẢ ĐÊM CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH DUYÊN DÁNG NỮ SINH GIAO THÔNG!
Hoa Khôi: Nguyễn Thị Hồng Xuân - SBD 09 - KTBCVT K54
Á khôi 1: Nguyễn Việt Hà - SBD 04 - QTKD K52