Đội bóng đá nam Đại học GTVT - CSII xuất sắc giành vị trí thứ hai tại giải SPKT mở rộng
Ngày 28/03/2014 178

Nhằm tích cực chuẩn bị cho Giải Bóng đá nam Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, Đội Bóng đá nam Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II, đã tham dự giải Đại học Sư phạm kỹ thuật mở rộng. Mặc dù đã thi đấu giao hữu với nhiều đội bóng khác nhau song đây là “liều thuốc thử đầu tiên” – giải đấu đầu tiên mà các học trò của Huấn luyện viên Lê Văn Ninh (Giảng viên Bộ môn GDTC) tham dự. Đây cũng là câu trả lời cho 4 tháng ròng rã luyện tập của tập thể 20 cầu thủ của đội.

 

 Ban Huấn luyện và các cầu thủ UTC2

 

    Với 6 đội tham dự là Đại học SPKT và đội cựu SV SPKT, Đại học Hoa sen, Đại học GTVT TP.HCM, Đại học GTVT CSII, giải đã diễn ra trong 3 tuần vào sáng các ngày thứ bảy. Nằm ở bảng A với sự góp mặt của chủ nhà SPKT và Đại học Hoa Sen, các tuyển thủ của UTC2 đã giành vị trí thứ hai của bảng để gặp Cựu sinh viên SPKT ở bán kết và tiếp tục đi đến chung kết với đội chủ nhà.

Sáng 28 tháng 03 năm 2015, gặp lại đội chủ nhà Đại học SPKT tại trận chung kết, các cầu thủ của UTC2 liên tục dồn ép đối thủ tạo ra vô số cơ hội thành bàn, tuy nhiên trong một buổi sáng thiếu may mắn, chúng ta phải cùng đội bạn bước vào loạt đá luân lưu định mệnh. Với lối chơi chủ động phòng ngự các cầu thủ SPKT đã đạt được mục đích của mình khi đưa trận đấu đến chấm 11m.

Quy luật nghiệt ngã của trái bóng tròn đã đến với các cầu thủ của UTC2 khi ở loạt đá cuối tuyển thủ của ta đã không đưa được bóng vào lưới và đành ngậm ngùi nhìn chiếc cúp vô địch ở lại với đội chủ nhà. Tuy không giành được chiến thắng trong trận chung kết song với sự nỗ lực hết mình của quá trình luyện tập nghiêm túc hy vọng các cầu thủ UTC2 sẽ lấy đây làm bài học kinh nghiệm để vững vàng bước vào cuộc chinh phục mới trước mắt giải Sinh viên Thành Phố.
 

Đại diện các đội nhận cờ lưu niệm tại cúp NID

Cùng trong sáng ngày 28/03/2015, Đoàn trường Đại học GTVT – CSII cũng tham dự giải bóng đá kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn – cúp NID do Đoàn Phường Tân Phú – Q9 tổ chức. Với 8 đội chi làm 2 bảng, nằm ở bảng B các cầu thủ Đoàn UTC2 đã xuất sắc lần lượt vượt qua các đối thủ Đoàn quân sự Q9, Đoàn Công an giao thông Rạch Chiếc và Đoàn quân sự phường Tân Phú với các tỉ số rất đậm đễ vào chung kết gặp Đội Công ty CP NID (nhà tài trợ chính của giải).

Cuộc rượt đuổi tỉ số diễn ra vô cùng căng thẳng, bởi cả hai đội sở hữu các đội hình tốt nhất của giải. Kết thúc hai hiệp chính thức với tỉ số hòa 3 – 3, hai đội bước vào loạt luân lưu, nhưng tại đây may mắn đã mỉm cười với các tuyển thủ của Đoàn Thanh niên UTC2 khi chúng ta đã thực hiện 6/6 quả luân lưu thành công còn đội bạn là 5/6, để giành cúp vô địch.

Với những hoạt động giao lưu sôi nổi diễn ra trong những ngày tháng 3 lịch sử, các Đoàn viên Thanh niên của Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II đang nô nức hưởng ứng chương trình và các phong trào thi đua góp phần thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn, đặc biệt là dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Cơ sở II Trường Đại học Giao thông Vận tải.
 

Đội hình của Đoàn Thanh niên UTC2 nhận cúp vô địch

Ý kiến bạn đọc