Thông báo tuyển dụng Giảng viên Bộ môn Công nghệ thông tin
Ngày 10/10/2019 185

Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu tuyển dụng 01 giảng viên Bộ môn Công nghệ thông tin như sau:

Điều kiện dự tuyển:

1. Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
  2. Có phẩm chất đạo đức, ý chí phấn đấu, yêu nghề;
  3. Có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, ngoại hình thích hợp làm việc môi trường sư phạm;
  4. Tốt nghiệp đại học hệ chính quy tại các Trường Đại học công lập, các chuyên ngành công nghệ thông tin, khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, đạt loại khá trở lên; số học phần thi lại không quá 05. Ưu tiên ứng viên có bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

Hình thức tuyển dụng:

Kiểm tra, sát hạch chuyên môn, nghiệp vụ đối với các ứng viên. Ký hợp đồng lao động có thời hạn và thi tuyển viên chức khi Nhà trường có kế hoạch tổ chức kỳ thi.

Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin tuyển - có dán ảnh 4x6;
  2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  3. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  4. Bản sao có chứng thực: Bằng, bảng điểm, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân và các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có). Trường hợp có văn bằng, bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp về: Phòng Tổ chức hành chính - Phòng 2,3 - D3, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM. Số 450 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 25/10/2019.

Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, không trả lại hồ sơ không trúng tuyển./.