Thông báo về việc tổ chức ”Lễ mít tinh kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Trường (15.11.1945-15.11.2019; Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019”
Ngày 12/11/2019 745

Kính gửi: - Các đơn vị tại Phân hiệu;

• Quý Thầy giáo, Cô giáo từ Hà nội vào giảng dạy tại Phân hiệu;
  • Học viên cao học và sinh viên các lớp.

Căn cứ thông báo số 940/TB-ĐHGTVT ngày 06/11/2019 của Nhà trường về tổ chức “Lễ mít tinh kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Trường (15.11.1945-15.11.2019); Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Phân hiệu thông báo về việc tổ chức như sau:

1. Thời gian: Từ 9h00’ ngày 20/11/2019 (thứ Tư)
  2. Địa điểm: Hội trường C1
  3. Thành phần: Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Phân hiệu; Các giảng viên tại Hà Nội đang công tác tại Phân hiệu và đại biểu khách mời.
  4. Chương trình:
  • Văn nghệ chào mừng;
  • Nghi thức chào cờ và khai mạc lễ (tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu);
  • Diễn văn chào mừng lễ của lãnh đạo Trường;
  • Phát biểu của đại diện cựu sinh viên, sinh viên;
  • Tri ân các nhà giáo đã nghỉ hưu;
  • Tri ân các nhà giáo của Đoàn TN và Hội sinh viên;
  • Phần khen thưởng, tuyên dương các nhà giáo trẻ tiêu biểu;
  • Bế mạc.
  1. Phân công nhiệm vụ:

5.1.Phòng TCHC:

- Chuẩn bị các bài phát biểu của lãnh đạo Phân hiệu;

- Mời các thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và các thầy cô giáo từ Hà nội vào Phân hiệu giảng dạy dự lễ;

- Ra thông báo tổ chức buổi lễ;

- Chuẩn bị nước uống, tiệc trà.

5.2.Phòng CTCT&SV:

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện chương trình

- Trang trí hội trường, chụp hình và đưa thông tin về buổi lễ lên mạng;

- Chủ trì thông báo đến cố vấn học tập và cán sự các lớp cử đại diện tham dự;

- Lên kế hoạch đón tiếp của đội lễ tân, chụp hình;

- Làm MC dẫn chương trình;

- Chuẩn bị các thủ tục biểu dương thành tích và khen thưởng của các nhà giáo (nếu có);

-  Duyệt bài phát biểu của sinh viên.

5.3.Phòng TBQT:

- Chuẩn bị Hội trường C1: quét dọn sạch sẽ toàn bộ khu vực, các phòng vệ sinh trước và sau sau buổi lễ;

-  Chuẩn bị loa đài, băng nhạc Quốc ca, công tác dự phòng nguồn điện cho hội trường C1.

5.4.Đoàn thanh niên:

- Chủ trì phối hợp với Phòng CTCT&SV thực hiện chương trình ca nhạc trong lễ kỷ niệm;

- Cử đại diện sinh viên viết bài và phát biểu lễ kỷ niệm; tặng quà cho đại diện tập thể Nhà giáo.

5.5.Phòng KHCN&ĐN:

- Chủ trì phối hợp với các đơn vị mời đại biểu khách mời;

- Phối hợp với các Khoa, Bộ môn thực hiện công tác tiếp khách.

1. Tổ chức thực hiện:

Thứ Tư, ngày 20 tháng 11 năm 2019, sinh viên và giảng viên toàn Phân hiệu được nghỉ cả ngày (không tổ chức dạy bù)

Nhận được thông báo này, đề nghị Lãnh đạo các đơn vị thông báo tới toàn thể cán bộ nhân viên đơn vị mình được biết và đi dự đầy đủ. Các đơn vị được phân công nhiệm vụ chuẩn bị công tác tổ chức hội nghị triển khai thực hiện nghiêm túc, đúng tiến độ.

Trân trọng./.