Ngày 04/10/2019 353

Ngày 02/10/2018 tại Phòng Hội thảo Thư viện Phân hiệu, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Phân hiệu và Lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ Bách Hưng Khang, Phân hiệu đã long trọng tổ chức “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông Vận tải Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần công nghệ Bách Hưng Khang”.

Hiện nay, việc tăng cường hợp tác giữa các Trường đại học và các doanh nghiệp là một chủ trương đúng đắn, phù hợp với xu thế chung trong nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu. Mục tiêu hợp tác để nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực phối hợp đào tạo, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ, tuyển dụng nhân sự.Thông qua hợp đồng hợp tác, Công ty cổ phần công nghệ Bách Hưng Khang (BHK) - đối tác của Practice Labs (UK) tại Việt nam - sẽ cung cấp & hỗ trợ cho phía nhà trường các khóa học thực hành chuyên nghành trên nền tảng trực tuyến do Practice Labs phát triển. Việc ký kết hợp đồng hợp tác giữa nhà trường & BHK mang lại cho sinh viên Công nghệ thông tin, Điện tử & Kỹ thuật viễn thông của trường những trãi nghiệm mới, cơ hội nâng cao kỹ năng – kiến thức chuyên nghành, cơ hội tiếp cận với những tri thức toàn cầu trong lĩnh vực ICT.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: