Hội nghị tổng kết công tác CVHT, CNL năm học 2018 – 2019
Ngày 23/09/2019 566

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác Cố vấn học tập, Chủ nhiệm lớp trong năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cố vấn học tập, Chủ nhiệm lớp năm học 2018 – 2019 vào ngày 20 tháng 09 năm 2019. Tham dự Hội nghị có TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, Chủ tịch hội đồng CVHT Phân hiệu; ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng Phòng CTCT&S, UVTT Hội đồng CVHT Phân hiệu cùng quý Thầy Cô là trưởng Khoa, Bộ môn trực thuộc và quý Thầy Cô là giảng viên làm công tác CVHT, CNL.

Tại Hội nghị ThS. Đặng Văn Ơn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác CVHT và CNL năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Phân hiệu. Công tác CVHT đã đi vào nề nếp và vận hành một cách có hiệu quả. Đa số giảng viên được phân công làm nhiệm vụ CVHT và CNL đã nắm rõ nhiệm vụ được giao. Công tác đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của Cố vấn học tập và Chủ nhiệm lớp được triển khai theo hình thức trực tuyến, giúp công tác đánh giá được thuận lợi, khách quan và chính xác hơn. Đặc biệt, ý kiến đánh giá của sinh viên đối với CVHT trở thành một kênh quan trọng chiếm tỷ lệ 60% trong đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của CVHT. 

Các giảng viên là CVHT bán chuyên trách đã ứng dụng tốt công nghệ thông tin, đặc biệt là mạng xã hội trong việc quản lý lớp, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, kịp thời truyền tải các thông báo của Nhà trường và giải đáp thắc mắc của sinh viên trong lớp mình quản lý. 

Hội nghị đã tập trung trao đổi các khó khăn, đề xuất các giải pháp hiệu quả. Hội nghị diễn ra hơn hai giờ đồng hồ luôn sôi nổi và hào hứng, thu hút sự quan tâm của tất cả những cá nhân tham dự, hy vọng rằng trong năm học tới, công tác CVHT, CNL sẽ tiếp tục đem lại hiệu quả tích cực, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị cũng đã khen thưởng cho những CVHT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Ý kiến bạn đọc