UTC2 - Lan tỏa, sẻ chia yêu thương
Ngày 05/08/2019 286
Để con người có thể yêu thương lẫn nhau, có lẽ đó là nhiệm vụ khó khăn nhất của chúng ta, thử thách và minh chứng tối cao cuối cùng, việc mà mọi thứ khác đều chỉ là chuẩn bị – Rainer Maria Rilke
Sáng ngày 05/8/2019, đại diện trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà cho các em trong Làng thiếu niên Thủ Đức. Đoàn đến thăm gồm có thầy TS. Võ Trường Sơn- Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Phân hiệu, thầy ThS. Đặng Văn Ơn - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Sinh viên; thầy ThS. Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường và cô Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên BCH Công Đoàn Trường

10

ông Đinh Hữu Tuyến - Giám đốc Làng Thiếu niên Thủ Đức giới thiệu chung về Trung tâm

Trong buổi nói chuyện, về phía làng thiếu niên Thủ Đức có sự hiện diện của ông Đinh Hữu Tuyến - Giám đốc Làng Thiếu niên Thủ Đức; bà Nguyễn Thị Hồng Châu - Phó Giám đốc Làng thiếu niên Thủ Đức cùng các cán bộ, công nhân viên của Làng. Đại diện Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh Thầy TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu cũng đã gửi tặng món quà là máy lọc nước nóng lạnh và những thùng sữa cho các em đang sinh hoạt tại Làng thiếu niên Thủ Đức.
d42ecc94ce242a7a7335

Thầy TS. Võ Trường Sơn trao tặng máy lọc nước cho Ban Giám đốc Làng thiếu niên Thủ Đức

Trong buổi thăm và tặng quà, các thầy cô cũng đã đi xem các cơ sở vật chất của Làng cũng như ghé thăm, vui chơi và tặng những phần quà ý nghĩa cho các bé. Sự có mặt của các thầy cô trường đã làm cho các em nhỏ rất vui vẻ và huyên náo. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kết nối đầy ý nghĩa giữa trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh và Làng thiếu niên Thủ Đức.
Thầy Võ Trường Sơn vui chơi cùng các em nhỏ tại Làng thiếu niên Thủ Đức

Tác giả bài viết: MW