Tiếp và làm việc với đoàn Viện Xây dựng và Phát triển (College of Construction and Development) - Đại học Feng Chia (Đài Loan)
Ngày 15/03/2018 2461

Chiều ngày 14/03/2018 Đoàn đại biểu trường Đại học Feng Chia (Đài Loan) do GS. Lin Liang Tai – Viện Trưởng xây dựng và phát triển Đại học Feng Chia (Đài Loan) dẫn đầu và GS. Chao Hsian Yeh – Trưởng Khoa kỹ thuật và và bảo tồn tài nguyên nước; GS. Fang Yuan Chen – Trưởng Khoa Vận tải và Logistics đã có chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Võ Trường Sơn – Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Văn Bình – Trưởng Bộ môn Điện – Điện tử; TS. Ngô Châu Phương – Trưởng Phòng KHCN&ĐN. Tại buổi làm việc, PGS. TS Nguyễn Văn Hùng và GS. Lin Liang Tai đã trao đổi những vấn đề liên quan tới hợp tác quốc tế, chương trình hợp tác đào tạo 2+2; 1+1 của Masto, thảo luận về các môn học và khẳng định coi Đại học Feng Chia là đối tác then chốt trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Xác định dùng nguồn nhân lực của Nhà trường hoặc cử Giảng viên, sinh viên sang học tập tại Đại học Feng Chia và các hoạt động hợp tác khác nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên.

Lãnh đạo hai bên trao đổi hợp tác quốc tế

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đại biểu trường Đại học Feng Chia đã có buổi tọa đàm và phỏng vấn chương trình học bổng đào tạo sinh viên quốc tế cho Phân hiệụ.

GS.  Fang Yuan Chen giới thiệu về trường ĐH Feng Chia

Lãnh đạo trường ĐH Feng Chia phỏng vấn trực tiếp các ứng viên

Các ứng viên tham gia phỏng vấn được nhận học bổng du học tại ĐH Fang Chia

 

Ý kiến bạn đọc