Tiếp và làm việc với Đoàn trường Đại học Artois (Pháp)
Ngày 09/10/2017 2173

Sáng ngày 06/10/2017, Đoàn Đại biểu trường Đại học Artois ( pháp) do GS. Ahmed El Kaladi – Phó Hiệu trưởng phụ trách mảng Quốc tế làm trưởng Đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM. Đón tiếp Đoàn có PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó Trưởng Khoa Vận tải – Kinh tế; TS. Ngô Châu Phương – Trưởng Phòng KHCN&ĐN; TS. Lê Văn Phúc – GV BM Đường bộ  - Đường sắt; ThS. Nguyễn Thị Cúc – Giám đốc CFOS, Trưởng BM Nga – Pháp. Chào mừng Đoàn Đại biểu trường bạn, PGS. TS. Nguyễn Văn Hùng cùng Lãnh đạo các Khoa/ đơn vị đã tiếp đón và làm việc, trao đổi những vấn đề về sự phát triển trong quan hệ hợp tác giữa hai bên trong khuôn khổ chương trình hợp tác ký kết năm 2014. Tạo điều kiện hợp tác cả về giáo dục và nghiên cứu chủ yếu trong khoa học và công nghệ trong lĩnh vực xây dựng Công trình, Cơ khí, Điện tử, Logistics, Công nghệ thông tin, Vận tải, hợp tác phát triển trong lĩnh vực trao đổi sinh viên, giảng viên, đào tạo hai văn bằng, hợp tác dự án nghiên cứu chung nhằm thúc đẩy sự phát triển của hai bên.

Một số Hình ảnh tại buổi làm việc

Lãnh đạo hai bên trao đổi hợp tác

Đoàn đại biểu cùng Lãnh đạo Phân hiệu chụp hình lưu niệm