ĐHĐB Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. HCM nhiệm kỳ IX (2019 - 2022)
Ngày 21/10/2019 509

Vừa qua ngày 13/10/2019, Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh lần IX nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của Đoàn viên thanh niên Phân hiệu. Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh lần VIII nhiệm kỳ 2017 - 2019. Và xác định mục tiêu, phương hướng và giải pháp cho công tác Đoàn trong giai đoạn 2019 - 2022 của Đoàn Trường.

Đại hội vui mừng được đón tiếp các vị khách quý đến từ đơn vị Thành Đoàn, các đơn vị Đoàn bạn, lãnh đạo Phân hiệu và các thầy cô Giảng viên Trường. Cùng với 195 đại biểu được triệu tập.

Trong Phiên 1, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ VIII (2017 - 2019), Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ IX (2019 - 2022) và Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ VII (2017 - 2019).

Đại hội đã chia thành 3 tổ tham luận để thảo luận về các nội dung về Văn kiên Đại hội. Nắm bắt được các mong muốn và ý kiến của Đại biểu về hoạt động Đoàn Trường.

Trong Phiên 1, Đại hội cũng đã thông qua Đề án nhân sự và Danh sách dự kiến Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ IX (2019 - 2022). Sau quá trình Bầu cử. Đại hội đã bầu ra 21 đ/c vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.
1. Đ/c Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Trường;
2. Đ/c Nguyễn Thanh Thoa - Phó Bí thư Đoàn Trường;
3. Đ/c Trần Xuân Ba - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường;
4. Đ/c Phạm Hoàng Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường;
5. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Hảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường;
6. Đ/c Võ Anh Trưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường;
7. Đ/c Huỳnh Phương Dạ Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường;
8. Đ/c Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên Ban Chấp hành vụ Đoàn Trường;
9. Đ/c Nguyễn Lê Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
10. Đ/c Châu Đăng Khoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
11. Đ/c Phan Hồng Thái - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
12. Đ/c Thiều Trung Din - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
13. Đ/c Phan Hồng Thái - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
14. Đ/c Trần Thị Yến Nhi - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
15. Đ/c Hồ Phan Long Vũ  - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường;
16. Đ/c Nguyễn Ngọc Quang Đại - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
17. Đ/c Phạm Quang Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
18. Đ/c Đoàn Nguyễn Văn Khiêm - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
19. Đ/c Nguyễn Văn Phước - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
20. Đ/c Nguyễn Ngọc Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường;
21. Đ/c Hà Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường.

Trong Phiên 2, Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ mới đã ra mắt Đại hội. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh lần IX nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong Đại hội, Đoàn Trường cũng đã khen thưởng cho các cá nhân đã hoàn thành tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ VIII (2017 - 2019).

Đ/c Phạm Hoàng Tân và đ/c Nguyễn Thanh Thoa cũng đã trình bày tham luận của mình về 2 vấn đề nóng hổi của Đoàn viên trong hiện tại đó là việc "Tình nguyện trong thời đại công nghệ" và câu chuyện "Tập hợp Đoàn viên thanh niên"  nhằm đưa ra ý kiến và tìm ra các giải pháp giải quyết vấn đề.

Hi vọng đây sẽ là một bước sáng cho Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IX (2019 - 2022). Các đồng chí trúng cử vào Ban Chấp hành mới hi vọng sẽ tạo nên những điều khác biệt và là đại diện cho tiếng nói của Đoàn viên Giao thông.

Nguồn: Thanh niên UTC2