Cắt tóc miễn phí cho sinh viên Giao thông
Ngày 21/08/2019 438

Sáng ngày 20/8/2019, Đoàn Trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình "Cắt tóc miễn phí cho sinh viên Giao thông". Chương trình đã thu hút cũng như tạo hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ và thú vị đến cho cắt bạn sinh viên trường. 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Chương trình được Đoàn Thanh niên Trường phối hợp Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình để phục vụ cho các bạn sinh viên. Góp mặt trong chương trình, về phía đại diện Đoàn Trường có Đ/c Vũ Văn Định - Phó Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Võ Anh Trưởng - Trưởng Ban Tổ chức Đoàn Trường. Chỉ trong một ngày ở một góc nhỏ của khu vực Ký túc xá, hơn 20 thợ phụ cắt tóc đã đến để cắt tóc miễn phí cho các bạn sinh viên.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và giàyChương trình đã phục vụ cho rất nhiều bạn sinh viên.

Một bạn sinh viên sau khi đã được

Một bạn sinh viên sau khi đã được "tân trang"

Các bạn sinh viên trường ĐH Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã vô cùng hào hứng và thích thú với vẻ ngoài cũng như kiểu tóc sau khi tham gia chương trình. Chương trình tuy nhỏ nhưng đã mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn. Giúp cho các bạn bớt một khoản tiền nho nhỏ cũng như tạo được niềm vui đầu năm học và những người bạn mới.

Đ/c Vũ Văn Định trao thư cảm ơn cho Trugn tâm dạy nghề Quận Tân Bình

Đ/c Vũ Văn Định trao thư cảm ơn cho Trung tâm dạy nghề Quận Tân Bình

Nguồn: Đoàn Thanh niên UTC2

Ý kiến bạn đọc