Thông báo về việc tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Giải pháp khắc phục lún vệt bánh xe mặt đường bê tông nhựa”
Ngày 04/11/2015 225

Trường Đại học Giao thông Vận tải và Đại học Sejong (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Giải pháp khắc phục lún vệt bánh xe mặt đường bê tông nhựa”

Lễ trao bằng Tiến sĩ danh dự cho Phó hiệu trưởng Trường ĐH MIIT, LB Nga
Ngày 30/10/2014 229

Trường Đại học Giao thông Vận tải có mối quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp với một số trường đại học của Liên bang Nga trong nhiều năm qua, trong số đó phải kể đến Trường Đại học Tổng hợp Kỹ thuật giao thông đường sắt Matxcova (MIIT) và Trường Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Giao thông đường bộ Matxcova (MADI).

Sinh viên Khóa 50 - Chương trình tiên tiến nhận bằng tốt nghiệp
Ngày 15/09/2014 196

Ngày 29/8/2014, Trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chương trình tiên tiến K50. Đến dự có PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan, cùng toàn thể các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Phó Hiệu trưởng Đại học Đường sắt Mat-xcơ-va (MIIT) tới thăm và làm việc với UTC2
Ngày 25/05/2013 177

Sáng ngày 19/5/2013, nhân chuyên công tác tại Việt Nam thầy Vladimir Glazkov Phó hiệu trưởng Đại học Đường sắt Mat-xcơ-va (MIIT) đã tới thăm và làm việc tại Đại học Giao thông Vận tải - Cơ sở II.