Giới thiệu Ban quản lý Ký túc xá

(3/18/2015 11:16:59 PM)


BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ
Điện thoại: (08) 38963 610; (08) 3730 9099
Trưởng Ban: ThS. Lê Văn Dậu
Phó Trưởng Ban: ThS. Nguyễn Hữu Phước Long
        Ban quản lý Ký túc xá có chức năng Tham mưu cho Ban giám đốc về công tác quản lý khu ký túc xá và quản lý sinh viên nội trú. Ban có nhiệm vụ giúp Ban giám đốc quản lý toàn diện khu Ký túc xá của trường; tổ chức phục vụ về học tập, sinh hoạt của sinh viên; bố trí ở nội trú và đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh, cảnh quan; tổ chức quản lý, khai thác cơ sở vật chất; tuyên truyền sinh viên nội trú thực hiện tốt nội quy, quy chế; phối hợp, kết hợp với các ban chức năng của trường, với cơ quan địa phương tổ chức những hoạt động văn hoá, thể dục thể thao, tham gia các hoạt động xã hội... xây dựng Ký túc xá trở thành nơi có môi trường giáo dục lành mạnh cho sinh viên . 

       Hiện nay, Ký túc xá của trường có 07 khối nhà cấp bốn và 01 tòa nhà bảy tầng với tổng số 212 phòng, đáp ứng chỗ ở cho 1.696 sinh viên. Trong đó tòa nhà bảy tầng có công trình phụ khép kín với súc chứa 1.024 sinh viên. Trải rộng trên diện tích gần 8 hec ta, khuôn viên ký túc xá có hệ thống cây xanh luôn rợp bóng mát, hệ thống đường nội bộ hoàn chỉnh. Trong ký túc xá còn có câu lạc bộ sinh viên, câu lạc bộ thể thao, nhiều sân tập thẻ dục thể thao, trạm Y tế, căn tin vụ phục vụ ăn, uống ... đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của sinh viên nội trú .

      Đội ngũ cán bộ nhân viên của đơn vị hiện nay gồm 08 người và 04 nhân công khoán gọn, đảm bảo thực hiện chức năng, nhiêm vụ nhà trường giao, triển khai công việc 24/24 giờ trong ngày.

      Trong nhiều năm qua, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc và sự hỗ trợ, phối hợp của các đơn vị trong trường, sự đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên của Ban, Ký túc xá đã được Ủy ban nhân dân quận 9, Hội sinh viên thành phố Hồ Chí Minh và các cấp lãnh đạo trao tặng nhiều phần thưởng, giấy khen. Phát huy thành tích đã đạt được, tập thể cán bộ nhân viên của Ban phấn đấu xây dựng Ký túc xá là nơi có môi trường sống lành mạnh, cảnh quan văn hoá; tạo mọi điều kiện cho sinh viên nội trú yên tâm học tập và rèn luyện; là nơi “đáng sống” của sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II.

 Đội ngũ cán bộ


Lượt xem: 0
 Về trang trước      Về đầu trang    

Các tin đã đăng