Tiếp và làm việc với Đại học Sejiong - Hàn Quốc.

(07/12/2016)

Sáng ngày 06/12/2016 Đại học Sejiong – Hàn Quốc do Giáo sư Lee Hyun Jong dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM.

Tiếp và làm việc với Tập đoàn DOHWA – Hàn Quốc.

(23/11/2016)

Chiều ngày 22/11 Tập đoàn DOHWA – Hàn Quốc do Giám đốc điều hành Lee SeoKho dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM.

Tiếp Đoàn Trường Đại học Giao thông St. Peterburg Emperor Alexander I – LB Nga.

(11/11/2016)

Sáng ngày 07/11/2016 Đoàn Đại biểu trường Đại học Giao thông St. Peterburg Emperor Alexander I – LB Nga do Hiệu Trưởng Panychev Alexander dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Phân hiệu trường Đại học Giao thông vận tải tại Tp. HCM.

Nhà trường phối hợp cùng Tập đoàn VSL Việt Nam tổ chức Buổi báo cáo chuyên đề "Công nghệ xây dựng cầu của VSL và cơ hội tuyển dụng".

(01/10/2016)

Trong buổi sáng ngày 22/09/2016, trường Đại học Giao thông Vận tải – phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công ty VSL Việt Nam tổ chức chuyên đề "Công nghệ xây dựng cầu của VSL và cơ hội tuyển dụng".

TB về việc tổ chức báo cáo chuyên đề “Giới thiệu công nghệ sản phẩm đo đạc trắc địa Sokkia”

(08/04/2016)

Trường Đại học Giao thông vận tải - Cơ sở II phối hợp với Doanh nghiệp Thương mại Đo đạc Lê Chánh tổ chức báo cáo chuyên đề “Giới thiệu công nghệ sản phẩm đo đạc trắc địa Sokkia”

Giao lưu sinh viên với Trường đại học MAIZURU, Nhật Bản

(22/12/2015)

Tiếp nối thành công của những năm trước, ngày 11/11 vừa qua, hoạt động này tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của sinh viên khoa Cơ khí của Nhà trường và hơn 40 sinh viên, giảng viên khoa Cơ khí thuộc Viện Công nghệ Quốc gia, Đại học Maizuru.

Thông báo V/v Tổ chức báo cáo chuyên đề dành cho sinh viên khối công trình

(24/11/2015)

Trường Đại học Giao thông vận tải - Cơ sở II phối hợp với Trường Đại học Quốc gia Yokohama (Nhật Bản) tổ chức buổi báo cáo các chuyên đề "Kỹ thuật gió trong Cầu nhịp lớn" và "Quan trắc kết cấu cầu".

Thông báo về việc tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Giải pháp khắc phục lún vệt bánh xe mặt đường bê tông nhựa”

(04/11/2015)

Trường Đại học Giao thông Vận tải và Đại học Sejong (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Giải pháp khắc phục lún vệt bánh xe mặt đường bê tông nhựa”

Lễ trao bằng Tiến sĩ danh dự cho Phó hiệu trưởng Trường ĐH MIIT, LB Nga

(30/12/2014)

Trường Đại học Giao thông Vận tải có mối quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp với một số trường đại học của Liên bang Nga trong nhiều năm qua, trong số đó phải kể đến Trường Đại học Tổng hợp Kỹ thuật giao thông đường sắt Matxcova (MIIT) và Trường Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Giao thông đường bộ Matxcova (MADI).

Sinh viên Khóa 50 - Chương trình tiên tiến nhận bằng tốt nghiệp

(15/09/2014)

Ngày 29/8/2014, Trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chương trình tiên tiến K50. Đến dự có PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan, cùng toàn thể các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

Trang  1 2