Hợp tác quốc tế

Sinh viên Khóa 50 - Chương trình tiên tiến nhận bằng tốt nghiệp

(Ngày đăng: 15/09/2014 12:57:38 Ngày cập nhật: 19/01/2015 13:43:07)


Ngày 29/8/2014, Trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chương trình tiên tiến K50. Đến dự có PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng ban chức năng liên quan, cùng toàn thể các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp.

TS. Trịnh Quang Khải, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Quốc tế trình bày tổng kết về quá trình học tập của sinh viên chương trình tiên tiến K50. Khóa học là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường đại học GTVT và trường Đại học Leeds, Vương quốc Anh ngành Kỹ thuật xây dựng với thời gian đào tạo 5 năm. Hầu hết các giảng viên tham gia chương trình đều có trình độ Tiến sỹ được đào tạo ở nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp khóa học ngoài những kiến thức chuyên ngành phải đạt chứng chỉ ngoại ngữ TOEFL 550 điểm hoặc tương đương. 38 sinh viên tham gia khóa học đều đã được bảo vệ tốt nghiệp với kết quả 1 sinh viên đạt loại xuất sắc, 6 sinh viên đạt loại giỏi, 26 sinh viên đạt loại khá và 5 sinh viên đạt loại trung bình.

PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng thay mặt nhà Trường gửi lời cảm ơn chân thành tới các giảng viên tham gia chương trình đào tạo với nỗ lực trong việc triển khai một mô hình đào tạo mới. Thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư thường xuyên rèn đức luyện tài, có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội, luôn giữ trong tim niềm tự hào về mái trường Đại học GTVT. Nhà trường mong chờ sự quay trở lại của các tân kỹ sư ở một bậc học cao hơn, cũng như những đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS Trần Đắc Sử - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

PGS.TS Nguyễn Ngọc Long - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư

Đại diện các tân kỹ sư K50 chương trình tiên tiến tặng hoa Nhà trường

Các thầy cô giáo cùng các tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm

Lượt xem: 6828
 Về trang trước      Về đầu trang