Quy chế đào tạo

Sổ tay sinh viên - hệ Vừa làm Vừa học (K54 - 2014)

(Ngày đăng: 03/04/2014 15:42:57 Ngày cập nhật: 03/04/2014 15:42:57)


Nhà trường rất mong nhận được ý kiến đóng góp cho cuốn sổ tay này. Các ý kiến xin gửi về: Ban CTCT&SV – Phòng 15 Nhà D3 Trường Đại học Giao thông Vận tải Cơ sở II

      Các bạn sinh viên hệ Vừa làm vừa học thân mến!

Kể từ hôm nay, các bạn đã chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Giao thông vận tải, là thành viên của một ngôi trường có bề dày truyền thống với 68 năm xây dựng, phát triển và hơn 50 năm đào tạo đại học, sau đại học. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn và thắc mắc. Vì vậy, để hoàn thành tốt việc học tập tại Trường Đại học Giao thông vận tải, ngoài việc nhận được sự hướng dẫn từ giảng viên, các phòng ban chức năng và các tổ chức đoàn thể, mỗi sinh viên phải tự trang bị cho mình những kiến thức hết sức cơ bản liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của mình; biết khai thác thông tin liên quan đến việc tổ chức học tập, cuộc sống sinh hoạt và các hoạt động khác.

Cuốn sổ bạn đang cầm trên tay hy vọng sẽ là một cách trả lời cho những băn khoăn của các bạn. Sổ tay sinh viên là một cuốn cẩm nang mang những thông tin và chỉ dẫn cơ bản nhất, gần gũi nhất về việc học tập, rèn luyện, sinh hoạt của sinh viên tại Trường Đại học Giao thông vận tải.

(Xem chi tiết trong file đính kèm)

File đính kèm:
        so tay VLVH.pdf     
Lượt xem: 3304
 Về trang trước      Về đầu trang