Tin tức báo chí

Những cây cầu đẹp nhất thế giới

(29/08/2011)

     Ngày xưa, một cây cầu đơn thuần chỉ là bắc ngang qua 2 bờ của những con sông, nhưng ngày nay, những cây cầu hùng vĩ về kiến trúc hoặc có tính chất lịch sử còn là biểu tượng của 1 thành phố hoặc thậm chí là của cả 1 đất nước như cây cầu Golden Bridge ở Mỹ. Những thành phố này dường như trở nên đẹp và lung linh hơn khi có các cây cầu bắc qua.

Kỷ lục thế giới cùng Doka

(29/08/2011)

Phần xây thô của tòa tháp Burj Dubai đã trở thành kết cấu cao nhất thế giới khi việc đổ bê tông tại chỗ toàn bộ cấu trúc lõi của công trình với độ cao 601 m tính từ mặt trên của bản móng đã kết thúc thành công. Ông Josef Kurzmann – Tổng Giám đốc Tập đoàn Doka đã chúc mừng ban giám đốc công trường của liên doanh nhà thầu Besix-Arabtech ngay khi hoàn thành phần lõi của tòa tháp đúng với tiến độ ban đầu đề ra, và cảm ơn họ vì sự hợp tác tuyệt vời trong công việc tại đây.

Máy san mới vượt trội của John Deere

(29/08/2011)

John Deere là hãng chế tạo xe máy công trình đầu tiên giới thiệu máy san có khớp nối đầu tiên trong công nghiệp và cũng là hãng đầu tiên ứng dụng hệ thống lái kép thuỷ tĩnh. Tiếp nối truyền thống John Deere thực hiện cuộc cách mạng với các máy san thế hệ G đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất cũng như các đòi hỏi của những khách hàng khó tính

Cần trục hạng nặng xây dựng đường trên cao

(29/08/2011)

Bok Seng Logistics Pte Ltd là nhà thầu cung cấp dịch vụ logistic lớn của Singapore, vừa bổ sung vào đội thiết bị cẩu 100% Liebherr của mình bằng việc đặt mua thêm hai cần trục di động LTM 1100-5.2, tiếp tục chương trình nâng cấp đội thiết bị để chuẩn bị trở thành một công ty đại chúng và niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Bùn nhão trong thi công móng

(29/08/2011)

Atlas Copco đã đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề bùn nhão trong thi công móng ở độ sâu 30m bằng cách kết hợp dòng khí và nước từ nhiều máy nén khí có áp suất khí nén lên đến 20 bar

TPHCM ứng dụng công nghệ Lidar: Dự báo điểm giao thông bị ngập nước

(29/08/2011)

Người dân sẽ biết được hướng di chuyển nào phù hợp, tránh được cảnh đường ngập nước, xe tắt máy và kẹt xe kéo dài mỗi khi bị ngập một khi công nghệ lidar được ứng dụng tại TPHCM, ông Phan Minh Tân - GĐ Sở Khoa học - công nghệ TPHCM cho biết UBND TPHCM vừa phê duyệt cho triển khai đề án này với tổng kinh phí khoảng 20 tỷ đồng.

Ứng dụng máy tính công nghiệp trong giao thông công cộng

(29/08/2011)

Đó là một hệ thống điều khiển trung tâm trên nền tảng máy tính công nghiệp với sự kết hợp sử dụng các card thu tín hiệu Video 4 kênh chuẩn PCI Express và 2 card thu tín hiệu Video 4 kênh chuẩn PCI nhằm mục đích xử lý hình ảnh ở tốc độ cao và thu được tín hiệu hình ảnh tốt nhất.

 Trang  1 2 3 4 5