Tin tức, sự kiện UTC2

Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo tại Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM.

(19/01/2017)

Ngày 18 và 19/01/2017, tại Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM đã diễn ra đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo của Nhà trường.

Chuẩn đầu ra Ngành Khai thác vận tải

(18/01/2017)

Chuẩn về kiến thức bao gồm chuẩn đầu ra cho các khối kiến thức như sau:

Chuẩn đầu ra Ngành Kinh tế xây dựng

(18/01/2017)

Chương trình đào tạo ngành Kinh tế xây dựng nhằm đào tạo các kỹ sư có năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức và sức khỏe tốt, có tri thức và năng lực hoạt động nghề nghiệp với trình độ chuyên môn tiên tiến trong những chuyên ngành lựa chọn, phù hợp với yêu cầu xã hội và hội nhập quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, tùy thuộc vào chuyên ngành được đào tạo, các kỹ sư có thể đ

Họp mặt giữa Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường với toàn thể Cán bộ Viên chức và người lao động của Phân hiệu tại Tp. HCM.

(17/01/2017)

Sáng ngày 17/01/2017 Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM đã tổ chức buổi họp mặt giữa Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng trường với toàn thể Cán bộ Viên chức và người lao động của Phân hiệu. Tham dự buổi họp mặt có PGS. TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám đốc Phân hiệu; PGS. TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; PGS. TS Nguyễn Văn Long – Chủ tịch hội đồng trường và toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV của Phân hiệu tới tham dự.

Họp mặt giữa Lãnh đạo Phân hiệu với Cán bộ, Giảng viên, CNV đã nghỉ hưu nhân dịp đón xuân Đinh dậu 2017.

(17/01/2017)

Nhân dịp Xuân mới Đinh dậu 2017, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp Đào tạo, phát triển của Nhà trường, Chiều ngày 16/01/2017, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức buổi họp mặt giữa Lãnh đạo Phân hiệu với Cán bộ, Giảng viên, CNV hưu trí đã nghỉ công tác.

(15/01/2017)

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup sẽ diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa (số 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM) từ 7g đến 16g ngày chủ nhật 15-1.

Lịch trình khảo sát chính thức của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo

(12/01/2017)

Buổi tọa đàm "Xu hướng phát triển trong lĩnh vực đường sắt và cơ hội việc làm cho sinh viên"

(02/01/2017)

Sáng ngày 30/12/2016 tại Hội trường C1, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức Buổi tọa đàm “Xu hướng phát triển trong lĩnh vực đường sắt và cơ hội việc làm cho sinh viên”. Đến dự với Buổi tọa đàm, về phía Lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam có ông Đới Sỹ Hưng - Phó tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, ông Đặng Minh Hải - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thiết kế GTVT phía Nam TEDISORTH và đại diện Lãnh đạo các Công ty trong ngành GTVT. Về phía Lãnh đạo Phân hiệu có PGS.TS Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu, TS. Võ Trường Sơn - Phó Giám đốc Phân hiệu, cùng toàn thể các thầy/ cô giáo và gần 400 sinh viên của Phân hiệu tới tham dự.

Chung kết Giải bóng đá nam sinh viên nội trú lần 1 – năm 2016

(30/12/2016)

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2016, tại sân bóng đá ký túc xá Trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra trận Chung kết “Giải bóng đá nam sinh viên nội trú lần 1 – năm 2016” giữa 2 đội: D 61 và Tầng 6.

Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo của Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. HCM

(27/12/2016)

Sáng nay, ngày 27/12/2016, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Giao thông vận tải tại TP. HCM tổ chức đợt khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài 03 Chương trình đào tạo bậc Đại học trên tổng số 14 Chương trình đang tổ chức đào tạo của Phân hiệu, đó là Chương trình đào tạo các ngành: 1. Kỹ thuật XD công trình GT; 2. Kinh tế xây dựng;3. Khai thác vận tải.

Giải bóng đá tứ hùng.

(26/12/2016)

Nhằm thiết thực chào mừng ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1) và năm mới 2016; đồng thời tạo sân chơi vui – khỏe cho sinh viên, Đoàn Thanh Niên Phân hiệu đã tổ chức “Giải bóng đá tứ hùng 2016”.

Trang  1 2 3 4 5