Tin tức, sự kiện UTC2

Họp mặt giữa Lãnh đạo Phân hiệu với Cán bộ, Giảng viên, CNV đã nghỉ hưu nhân dịp đón xuân Đinh dậu 2017.

(Ngày đăng: 17/01/2017 11:29:55 Ngày cập nhật: 17/01/2017 11:29:55)


Nhân dịp Xuân mới Đinh dậu 2017, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp Đào tạo, phát triển của Nhà trường, Chiều ngày 16/01/2017, Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM đã long trọng tổ chức buổi họp mặt giữa Lãnh đạo Phân hiệu với Cán bộ, Giảng viên, CNV hưu trí đã nghỉ công tác.

Tới tham dự buổi họp mặt có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Giám đốc Phân hiệu; PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu và gần 20 Thầy/ cô giáo nguyên là Cán bộ, Giảng viên từng công tác tại Phân hiệu nay đã nghỉ hưu, đại diện Trưởng các đơn vị, Công đoàn tới tham dự thăm hỏi và chúc tết cán bộ hưu trí.PGS.TS Nguyễn Ngọc Long phát biểu, chúc tết Cán bộ, Giảng viên
CNV đã nghỉ hưu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Ngọc Long đã phát biểu chúc tết các thầy cô - cán bộ hưu trí, tỏ lòng kính trọng và biết ơn của toàn thể CB, GV, CNV đã có thời gian công tác, cống hiến, đóng góp, xây dựng vào sự phát triển chung của Trường. Mong muốn các Thầy cô đã nghỉ hưu tiếp tục cộng tác, góp ý kiến xây dựng bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới. Đồng thời tổng kết và báo cáo thành tự mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2016 và thông tin những mục tiêu trong năm mới Đinh dậu 2017 mà Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được. Thầy cũng chia sẻ những mong mỏi mà Đảng ủy Ban Giám hiệu cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, CNV đang cố gắng thực hiện để Phân hiệu ngày càng phát triển xứng đáng với tầm vóc của mình, trở thành trung tâm đào tạo lớn có uy tính cao trong lĩnh vực đào tạo. Với quan điểm tiếp thu những chia sẻ, đóng góp từ những cán bộ hưu trí, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Long khẳng định Phân hiệu sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm với Các Thầy cô 
nguyên là Cán bộ, Giảng viên, CNV của Phân hiệu nay đã nghỉ hưu.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp vui vẻ của những ngày cuối năm, những người bạn người đồng nghiệp lâu năm gặp lại  đều vui mừng trước những thành công của Nhà trường trong năm 2016. Đứng trước thềm năm mới 2017, tất cả đều tin tưởng và quyết tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Nhà trường giao phó cho Phân hiệu.

Lượt xem: 606
 Về trang trước      Về đầu trang