Tin tức, sự kiện UTC2

Báo cáo chuyên đề Tự động hóa và Mạng truyền thông Công nghiệp.

(Ngày đăng: 01/12/2016 15:48:48 Ngày cập nhật: 02/12/2016 07:31:39)


Chiều ngày 01/12/2016, tại Hội thảo thư viện Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM, Bộ môn Điện – Điện tử đã phối hợp với tập Đoàn Siemens tổ chức báo cáo chuyên đề Tự động hóa và mạng truyền thông Công nghiệp.

Đến tham dự buổi báo cáo chuyên đề, có anh Trần Văn Hiếu đại diện tập Đoàn Siemens, về phía Bộ môn Điện – Điện tử có TS. Nguyễn Văn Bình – trưởng Bộ môn Điện – Điện tử; các Thầy/cô và các bạn sinh viên các chuyên nghành Tự động hóa, điện tử và tin học Công nghiệp, Kỹ thuật Viễn thông tới tham dự.TS. Nguyễn Văn Bình phát biểu tại buổi báo cáo chuyên đề

Hiện nay trong lĩnh vực Công nghiệp, các dây truyền sản xuất yêu cầu quá trình Tự động hóa ngày càng cao. Như chúng ta đã biết Siemens là tập Đoàn đa lĩnh vực, trong đó Công nghệ, thiết bị Tự động hóa truyền thông được xem là một trong những lĩnh vực đi đầu và được sử dụng phổ biến trong công nghiệp. Các thiết bị Tự động hóa, điều khiển của hãng Siemens được sử dụng nhiều hơn trong thực tế, khi tiếp cận sớm và nắm rõ các công nghệ thiết bị của Siemens, chúng ta có cơ hội nắm bắt và nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ của hãng từ đó phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu Khoa học. Đối với các bạn sinh viên sau này khi đi làm dễ dàng sử dụng và có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Anh Trần Văn Hiếu đại diện tập Đoàn Siemens thuyết trình tại
buổi báo cáo chuyên đề

Lượt xem: 710
 Về trang trước      Về đầu trang