Tin tức, sự kiện UTC2

Lễ kết nạp Đảng viên, Chi bộ Khoa Công Trình (28/11/2016)

(Ngày đăng: 29/11/2016 11:14:07 Ngày cập nhật: 15/12/2016 08:04:28)


Chiều ngày 28/11/2016, tại hội thảo thư viện Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải, Chi bộ Khoa Công trình đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Kiều là giảng viên Khoa Công Trình thuộc Bộ môn Kết cấu Xây dựng.

Tham dự buổi Lễ có Đ/c Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình; Đ/c Trần Xuân Trường – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Hành chính, Trưởng Phòng TCHC và các Đ/c Đảng viên trong Chi bộ Khoa Công trình tới tham dự.

Trong đợt kết nạp này, Chi bộ Khoa Công trình đã kết nạp 01 Đảng viên mới là quần chúng ưu tú Phạm Thị Kiều thuộc Khoa công trình, công tác tại Bộ môn Kết cấu Xây dựng. Trong thời gian công tác, Đ/c Phạm Thị Kiều luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và không ngừng phấn đấu nỗ lực trong công tác giảng dạy và nghiên cứu Khoa học.

Tại buổi Lễ, Đ/c Trần Xuân Trường -  đã đọc Quyết định kết nạp Đảng viên và trao Quyết định kết nạp cho các Đảng viên mới, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức hướng dẫn, giúp đỡ  Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định, Đ/c Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của Lễ kết nạp Đảng viên:Đ/c Phạm Thị Kiều đọc tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc
 và chân dung Chủ tịch Hồ Chí MinhChi bộ Khoa Công trình chụp hình lưu niệm với Đ/c Đảng viên mới

Lượt xem: 1051
 Về trang trước      Về đầu trang